Trào lưu dưỡng móng tay kiểu Slugging

Tương tự da mặt, tóc, môi, cơ thể... móng tay cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo luôn chắc khỏe, không bị gãy, xước. Bạn có thể bắt đầu với quy trình Slugging đơn giản.

“Tiền mất tật mang” vì kem trộn trắng da

Được sở hữu làn da trắng mịn là nhu cầu của rất nhiều chị em. Do đó, chị em thường mách nhau các “bí kíp nâng tông” cho da. Hiện nay, kem trộn trắng da đang là sản phẩm được chị em ưa chuộng bởi ưu điểm giá thành rẻ, da trắng mịn nhanh chóng sau khi sử dụng. Tuy nhiên, đã có nhiều người ngậm ngùi chịu cảnh “tiền mất tật mang” vì kem trộn trắng da trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhuộm tóc khi mang thai có được không, cần lưu ý gì?

Làm đẹp là nhu cầu thường trực và thiết yếu của phụ nữ. Tuy nhiên, với các bà bầu việc chăm sóc sắc đẹp hàng ngày như làm tóc cũng khiến nhiều người quan tâm làm sao để “đẹp cho mẹ” mà vẫn “khỏe cho con”.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc

Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.

Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bố Trạch gồm: ông Nguyễn Văn Bang (SN 1942, ngụ xã Cự Nẫm), bà Nguyễn Thị Chiện (SN 1953, ngụ xã Cự Nẫm), bà Nguyễn Thị Thuận (SN 1936, ngụ xã Hạ Trạch).


TOP