Giá xăng dầu tiếp tục giảm

Trên cơ sở điều hành của liên bộ Công Thương - Tài chính, các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh giá xăng dầu kể từ 15h hôm nay (18/7).

Sầu riêng Musang King rớt giá thê thảm

Rất nhiều nhà vườn sầu riêng xung quanh đã chặt bỏ sầu riêng Musang King vì không có hiệu quả kinh tế để trồng giống Ri 6 hoặc Dona.

Singapore muốn nhập trứng, thịt của Việt Nam

Chiều 12-7, Cơ quan quản lý thực phẩm Singapore (SFA) đã có chuyến đi khảo sát tại trang trại công nghệ cao Bến Lức (Long An) của Công ty CP Ba Huân để có cơ sở xúc tiến quá trình đàm phán nhập khẩu trứng gà tươi từ Việt Nam.

Triệu phú Việt Nam tăng nhanh nhất thế giới

Theo báo cáo của công ty tài sản toàn cầu New World Wealth số triệu phú của Việt Nam đã đạt 19.400 người tính đến cuối năm ngoái, tăng gần gấp đôi sau 10 năm.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Lở đất kép ở Ethiopia, hơn 200 người thiệt mạng

Số người thiệt mạng trong vụ lở đất kép nghiêm trọng xảy ra ở miền Nam Ethiopia đã tăng lên 229 người và còn nhiều người khác vẫn đang bị vùi lấp dưới lớp bùn đất dày đặc.

Quảng Bình: Ba tàu cá bị nạn, ngư dân tự bơi được vào bờ

Chiều 23/7, Đồn Biên phòng Nhật Lệ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, trong khi vào bờ tránh trú bão số 2, ba tàu cá của ngư dân trong tỉnh bị mắc cạn, chìm ở cửa sông Nhật Lệ, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

U19 Việt Nam và màn thể hiện cuối cùng

Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đối đầu với U19 Lào ở lượt trận cuối bảng B, giải U19 Đông Nam Á 2024. Thầy trò huấn luyện viên Hứa Hiền Vinh cần có màn trình diễn thuyết phục hơn.


TOP