Những cây cầu nước ấn tượng nhất thế giới

Các cây cầu trên thế giới có hình dạng, kích thước và chức năng khác nhau. Nó phụ thuộc vào địa hình, sự sáng tạo của kiến trúc sư, thậm chí mang nét văn hóa độc đáo của từng vùng miền. Cầu nước là cấu trúc cầu mang theo kênh mương để tàu bè có thể di chuyển được qua những dòng sông, thung lũng, đường sắt và đường bộ.

Thêm một quốc gia miễn thị thực để thu hút khách Trung Quốc

Sau khi Cuba thực hiện chính sách miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Trung Quốc, các nền tảng du lịch Trung Quốc cho thấy mức độ tìm kiếm phổ biến của các từ khóa liên quan đến Cuba như khách sạn, vé máy bay đã tăng hơn 40% mỗi ngày so với tháng trước.

Địa chỉ mua bánh ít lá gai Bình Định ngon

Đến "xứ nẫu" mà không ăn thử bánh ít lá gai và mua loại đặc sản này về làm quà thì quả là thiếu sót; hãy bỏ túi những địa chỉ mua bánh ít lá gai Bình Định ngon nhé.

Lễ hội Đền Hùng thu hút 1,5 triệu du khách trong 1 tuần

Theo Ban Quản lý Khu di tích Đền Hùng (tỉnh Phú Thọ), tính tới cuối ngày 14/4, khoảng 1,5 triệu lượt du khách đến Đền Hùng chỉ trong một tuần. Đặc biệt, số lượng du khách tăng đột biến trong 2 ngày cuối tuần.

Quảng Ngãi: Đẹp ngỡ ngàng mùa rêu xanh

Những ngày qua, các gềnh đá ở thôn Phổ An (xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) xuất hiện rêu xanh đẹp đến ngỡ ngàng; thu hút nhiều người dân và du khách đến chụp ảnh, check in.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Danh sách 16 Ủy viên Bộ Chính trị

Sau khi bầu bổ sung 4 ủy viên, Bộ Chính trị hiện có 16 người. Trước đó, đầu nhiệm kỳ khóa XIII có 18 người được bầu vào Bộ Chính trị, sau đó 6 người thôi nhiệm vụ

Tới thời xe golf điện siêu sang

Những chiếc xe golf đại trà đang được giới siêu giàu thay thế bằng những chiếc xe điện siêu sang với phong cách của Mercedes, Lamborghini, Bentley…

TikTok thử nghiệm video dài 60 phút 'đấu' với YouTube

TechCrunch đưa tin ngày 17/5, TikTok đang thử nghiệm tính năng tải video 60 phút dành cho một nhóm người dùng hạn chế, đánh dấu bước chuyển đổi đáng kể so với định dạng video ngắn vốn làm nên tên tuổi của nền tảng này.

Các món ăn đơn giản giúp đánh bay stress

Một số thực phẩm rất phổ biến ở các quốc gia ven biển có thể giúp bạn thoát khỏi vòng lẩn quẩn của chứng rối loạn lo âu mà rất nhiều người mắc phải.

Doanh nghiệp Việt thâu tóm đối tác ngoại

Các doanh nghiệp nội địa có tiềm lực đang mở rộng đầu tư ra nước ngoài hoặc mua lại doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam để mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động

Iran: Lũ quét làm ít nhất 7 người thiệt mạng

Ngày 16/5, hãng thông tấn chính thức Iran IRNA đưa ít nhất 7 người thiệt mạng trong trận lũ quét do mưa lớn gây ra ở thành phố Mashhad, tỉnh Khorasan Razavi, Đông Bắc nước này.

Cúp Premier League được mang tới Emirates

Do Arsenal còn cơ hội lên ngôi vô địch, ban tổ chức Premier League chuẩn bị sẵn một chiếc cúp đặt tại sân Emirates ở vòng cuối vào tối 19/5 (giờ Hà Nội).


TOP