Bộ Y tế chỉ đạo khẩn về 3 ổ dịch bệnh than ở Điện Biên

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) vừa có công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh Điện Biên tăng cường phòng, chống lây nhiễm bệnh than từ động vật sang người, ngay khi địa phương này xuất hiện 3 ổ dịch bệnh than trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Miền Bắc nắng nóng cả ngày, chiều tối đổ mưa

Các tỉnh thành ở miền Bắc vẫn tiếp tục duy trì nền nhiệt ở mức cao trên 37 độ C trong ngày hôm nay, trời oi bức nhưng về chiều tối chuyển mưa giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trung Bộ nóng trên 39 độ C.

Cán bộ không làm gì cũng là một loại "tự diễn biến"

Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân cho rằng, cán bộ không hành động gồm 3 nhóm: nhóm thứ nhất không biết gì nên không làm, nhóm thứ 2 không có lợi thì không làm, nhóm thứ 3 biết nhưng sợ nên không làm. Và không làm gì chính là vô trách nhiệm, không thực hiện nghĩa vụ, cần phải xử lý.

BÀI ĐỌC NHIỀU

'Hotgirl' Tina Dương xuất hiện tại phiên tòa với ngoại hình khác lạ

Theo VnExpress, sáng 9/6, Toà án nhân dân tỉnh Bình Thuận mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Ninh Thị Vân Anh (còn gọi là Tina Dương) (28 tuổi, cư trú tại thôn Tân Phúc, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) với 2 tội danh "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".


TOP