Giới trẻ

Nữ tân binh Yên Bái gây chú ý vì gương mặt xinh đẹp trong ngày lên đường nhập ngũ

Nữ tân binh của thành phố Yên Bái đã khiến cộng đồng mạng được phen trầm trồ và nhanh chóng nổi tiếng ngay trong ngày đầu lên đường nhập ngũ.

Sáng 28/2, các địa phương của tỉnh Yên Bái đã đồng loạt tổ chức tiễn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ. Trong số 950 thanh niên lên đường nhập ngũ ở Yên Bái, gây chú ý hơn cả là hình ảnh của một nữ tân binh xinh đẹp. Bức ảnh chụp cô trong ngày lên đường nhập ngũ đã nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.

Cô gái này có tên Hoàng Thanh, 24 tuổi, được tuyển chọn thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021 cùng hơn 950 thanh niên khác.

Hoàng Thanh được chú ý ngay trong ngày đầu nhập ngũ vì là một trong số ít những "bông hồng" xinh đẹp (Ảnh: Fanpage Yên Bái)

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên dáng cùng vóc dáng mảnh mai, dù nghiêm trang, giản dị trong bộ quân phục, Hoàng Thanh vẫn vô cùng nổi bật.

Ngay lập tức, mọi thông tin, hình ảnh về nàng nữ tân binh cũng được dân mạng truy lùng. Theo đó, Hoàng Thanh từng theo học khoa Tiểu học, trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái.

Có trong tay tấm bằng Sư phạm, nhưng cô gái trẻ 9x đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ thay vì theo nghề giáo.

Giữa hàng hàng lớp lớp thanh niên đi nghĩa vụ ở Yên Bái thì một cô gái trẻ xinh đẹp tình nguyện đi nghĩa vụ sau khi đã theo học ngành Sư phạm càng khiến nhiều người ngợi khen.

Hoàng Thanh chia sẻ, dù trước đây chọn học Sư phạm, nhưng cô nàng vẫn khát khao được rèn luyện và phục vụ trong quân đội. Do đó, cô quyết định viết đơn đăng kí tham gia nghĩa vụ quân sự năm nay.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái.

Khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, Hoàng Thanh được gia đình, bạn bè chúc mừng và hết lòng động viên, cổ vũ tinh thần.

"Có thể nói, gia đình là hậu phương vững chắc cho cô gái trẻ trên hành trình mới: "Khi nhận giấy lên đường nhập ngũ, mình vừa mừng vừa lo.

Mừng vì ước mơ phục vụ trong quân đội của mình sắp thành hiện thực, lo vì sắp tới sẽ sống, học tập và rèn luyện trong môi trường mới hoàn toàn khác với cuộc sống thường nhật của mình trước đây", Hoàng Thanh chia sẻ.

Được bạn bè, gia đình yêu thương, là nguồn động lực to lớn, Hoàng Thanh chia sẻ cô sẽ cố gắng phấn đấu để cô hoàn thành nhiệm vụ thời gian sắp tới.

Tác giả: Ngân Hà

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP