Giải trí

Nam Em viết nhạc nói về chuyện tình với Trường Giang

Tối 26.6, Hoa khôi Nam Em tiếp tục tung teaser MV Nỗi nhớ hóa băng, đánh dấu sự trở lại với dự án mỗi tháng ra một sản phẩm mà cô từng hứa hẹn trước đó.

Trong đoạn teaser Nỗi nhớ hóa băng được hé lộ, người đẹp sinh năm 1996 xuất hiện với hình ảnh mang đậm màu sắc cổ trang. Được biết, ca khúc này là sáng tác của chính Nam Em, được viết trong khoảng thời gian khi cô liên tục vào viện dưỡng bệnh.

Nam Em tâm sự: “Thời gian qua, cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian dưỡng bệnh đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này”.

Nam Em cho biết trong quá trình thường xuyên ra vào bệnh viện trị bệnh, cô đã sáng tác nên ca khúc Nỗi nhớ hóa băng

Nỗi nhớ hóa băng là cảm xúc về câu chuyện cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể có được anh. Chia sẻ của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến scandal tình ái giữa cô và danh hài Trường Giang.

Trước đó, Nam Em đã lần lượt giới thiệu các sản phẩm: Cùng anh đi xa, Anh có đang lắng nghe em, Xa anh là tốt nhất (phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái). Đáng chú ý, cô đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm Xa anh là tốt nhất tại Thái Lan. MV Nỗi nhớ hóa băng dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29.6 tới.

Từ sau khi scandal tình ái với Trường Giang nổ ra đến nay, Nam Em liên tục ra mắt các ca khúc nói về người con gái thất tình


Tác giả: Hồng Nhi

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Nam Em , Trường Giang

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP