Giải trí

Nam Em lên tiếng tin đồn “say nắng” Kiều Minh Tuấn, phá hoại hạnh phúc của Cát Phượng

Giữa tâm điểm chuyện tình tay ba ồn ào Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương, Nam Em lại nhận không ít "gạch đá" vì chia sẻ rung động đến mất ngủ vì Kiều Minh Tuấn. Nam Em đã phải lên tiếng trước tin đồn cô “say nắng” Kiều Minh Tuấn và “phá hoại” hạnh phúc của Cát Phượng.

Khi mà câu chuyện ồn ào về mối tình tay ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương còn chưa kịp lắng xuống và công chúng vẫn còn hoang mang vì không biết thực hư câu chuyện thì ngay sau đó công chúng lại một phen “hoảng hồn” khi Nam Em chia sẻ cô rung động đến mức cả đêm không ngủ được vì Kiều Minh Tuấn.

Nam Em còn chia sẻ, ban đầu khi mới gặp, cô sợ Kiều Minh Tuấn vì thấy mặt anh “ngầu ngầu” nhưng sau đó lại thấy anh dễ thương, hoà đồng.

Nam Em chia sẻ cô rung động đến mức cả đêm không ngủ được vì Kiều Minh Tuấn.

Những cảm xúc đó nhen nhóm khi cô tham gia bộ phim 789 Mười cùng Kiều Minh Tuấn. Kiều Minh Tuấn thủ vai một anh nhà quê đem lòng yêu cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp do Nam Em thủ vai.

Khi câu chuyện Nam Em “rung động” Kiều Minh Tuấn được truyền thông đề cập, Cát Phượng thẳng thắn bình luận: “Trái tim còn rung thì cứ động đi bạn. Ý kiến của Cát là hãy yêu khi trái tim vẫn còn đập”.

Chia sẻ của Nam Em khiến cô nhận về không ít "gạch đá" là bởi diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang có những ngày tháng hạnh phúc. Sau 10 năm quen biết, yêu thương và gắn bó, họ đã thực sự thuộc về nhau, và trên mặt pháp lý, họ đã là vợ chồng. Cả hai đã tiến hành đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Ngoài ra, gia đình hai bên cũng đã xem Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn như vợ chồng chính thức.

Chia sẻ của Nam Em khiến cô nhận về không ít gạch đá là bởi diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã là vợ chồng về mặt pháp lý.

Nhận sự “chỉ trích” của một bộ phận cư dân mạng nhưng Nam Em giữ thái độ im lặng. Đáng chú ý, vào ngày hôm qua, sau khi clip phát sóng chương trình “Là vợ phải thế” với sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đăng tải gây xúc động mạnh, Nam Em cũng chia sẻ lại clip nói trên.

Trong clip, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã khóc rất nhiều khi chia sẻ câu chuyện tình lệch tuổi của họ. Cát Phượng tâm sự, khi cô nói với Kiều Minh Tuấn rằng: "Tóc tôi bắt đầu bạc rồi đấy ông nội!", nam diễn viên đã đáp: "Nếu tóc bà bạc, tôi cấm bà nhuộm, cứ để bạc vậy cho tôi, để yên như vậy. Cái đẹp hay cái trẻ trung gì đó là qua cái tính cách con người và trong con mắt tôi bà như thế nào. Chứ không phải bà già, tôi bỏ bà. Không có! Khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp cho bà, tôi lo cho thằng Bom xong rồi tôi thích có vợ hay không nữa là quyền của tôi!"

Kiều Minh Tuấn rớt nước mắt mong có con với Cát Phượng

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không ngừng rơi nước mắt khi kể về câu chuyện tình lệch tuổi của họ.

Khi được Việt Hương và Đại Nghĩa hỏi về việc 10 năm - 20 năm sau nữa, người vợ hơn mình 18 tuổi già đi, liệu Kiều Minh Tuấn còn chắc chắn về quyết định của mình như ngày hôm nay, Kiều Minh Tuấn chia sẻ, anh đã nghĩ đến ngày đó và: "Đã chuẩn bị sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn".

Kiều Minh Tuấn còn quay sang nói với bà xã: "Chắc chắn lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ quạu, anh chửi đó... Nhưng mà chịu khó ăn một xíu!" Không chỉ Cát Phượng mà các nghệ sĩ như Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won cũng đã nghẹn ngào vì chia sẻ của Kiều Minh Tuấn.

Cùng với việc chia sẻ lại những câu chuyện cảm động này, Nam Em lần đầu tiên chính thức lên tiếng về những tin đồn không hay xung quanh cô. Trước khi vào thẳng vấn đề, cô khẳng định, những lời nói của mình là hoàn toàn thành thật.

“Tôi đã đau khi xem clip này... Có lẽ mọi người đọc tới đây sẽ nghĩ là tôi sẽ phá hoại đúng không? Vậy tôi hỏi một câu nhé? Có bao giờ bạn thấy đau vì hạnh phúc chưa? Thành thật hơn nữa là nhìn thấy người ta hạnh phúc mà mình ngưỡng mộ”, Nam Em viết.

Ngay sau đó, cô khẳng định: “Với Nam Em, anh Tuấn là một người anh, một người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em đã thả thính anh? Oh No... thật là sập nguồn khi đọc những thông tin này. Xin chân thành đính chính là không có chuyện đó xảy ra”.

Sau đó, Nam Em gửi tới Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng: “Chúc anh chị luôn hạnh phúc”.

“Phận là con gái nếu có bị đột quỵ vì hạnh phúc! Em cũng chấp nhận. Ôi tình yêu!”, cô viết thêm.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP