Giải trí

Nam Cường: 'NSND Lệ Thủy xem tôi là con nuôi'

NSND Lệ Thủy là khách mời đặc biệt trong liveshow Hạnh phúc đời tôi kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Nam Cường. Anh và nữ nghệ sĩ gạo cội đang tích cực tập luyện cho tiết mục đặc biệt trong liveshow.

Nam Cường tiết lộ được NSND Lệ Thủy xem như con nuôi ẢNH: NVCC

Nam Cường cho biết vì là người miền Trung nên việc ca cải lương đối với anh là một thử thách lớn. Anh phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu về cải lương với mong muốn mang đến tiết mục chỉn chu và hấp dẫn nhất cho người xem. Giọng ca Bay giữa ngân hà tiết lộ cô Lệ Thủy đã hỗ trợ anh nhiều trong suốt thời gian tập luyện.

Nói về mối duyên với NSND Lệ Thủy, Nam Cường gọi bằng “mẹ Thủy”, bởi anh có thời gian hoạt động cùng ê-kíp Bước chân hai thế hệ và chơi thân với ca sĩ Dương Đình Trí nên được nghệ sĩ Lệ Thủy xem như con nuôi. Dương Đình Trí sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn trong liveshow lần này của Nam Cường. Chương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như ca sĩ Phương Dung, danh ca Thái Châu, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Hà, Khắc Việt, Lê Phương, Hà Thu, Phương Mỹ Chi, Vy Oanh, Hà Thúy Anh...

Nam Cường cho biết sau khi lên kế hoạch cho liveshow 10 năm (diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 14.7), anh ngỏ lời mời NSND Lệ Thủy và nhận được sự ủng hộ ngay, măc dù thời gian sau này cô không nhận hát cho liveshow của ai cả. “Mẹ Lệ Thủy là thần tượng từ bé của cả gia đình tôi. Được làm việc chung với mẹ nhiều năm, tôi kính nể phong cách làm việc, sự gần gũi chân tình của mẹ Lệ Thủy. Mẹ xem mỗi thành viên của Bước chân hai thế hệ như con mình, luôn ra sức chỉ dạy và dành cho các anh em nhiều tình yêu thương”, Nam Cường tiết lộ.

Tác giả: Thành Long

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: 'NSND Lệ Thủy , Nam Cường

BÀI MỚI ĐĂNGTOP