Giải trí

Bị chỉ trích vì buông hai tay, nhún nhảy khi lái xe, Nam Em nói gì?

"Tôi đâu có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như vậy. Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người", Nam Em chia sẻ.

Tối 27/6, Hoa khôi Nam Em gây tranh cãi khi đăng clip lái xe trong tình trạng bỏ hai tay khỏi vô lăng, nhí nhảnh hát theo nhạc trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể, trong clip, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long vô tư buông tay lái, thỉnh thoảng không nhìn đường, diễn sâu trước ống kính.

Hình ảnh chụp từ đoạn clip của Nam Em.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ cư dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động này của cô. Chẳng hạn, một số tài khoản mạng xã hội bình luận: "Nhìn nguy hiểm quá. Nếu chẳng may gặp vật cản trước mắt sao mà xử lý kịp"; "Nam Em là người của công chúng nên càng cần phải có ý thức về hành động mình đang làm là gì".

Trên trang cá nhân, bạn gái Hoài Lâm là Cindy Lư chia sẻ lại clip này cùng dòng chú thích gay gắt: “Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là đáng sợ nhất thế giới”.

Chia sẻ với VOV.VN, Nam Em cho biết: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy.

Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa.

Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên luỵ đến bất cứ ai. Sắp tới, tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó, mọi người có chửi, cũng chỉ chửi một mình tôi thôi".

"Tôi đâu có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như vậy. Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người", Nam Em chia sẻ.


Sau những chỉ trích dồn dập, Nam Em đã gỡ đoạn clip trên.

Nam Em là người đẹp được chú ý sau khi lọt vào Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Đặc biệt, cô trở thành nhân vật gây ồn ào sau khi liên tục kể lể về mối tình chớp nhoáng với nghệ sĩ hài Trường Giang./.

Tác giả: Thảo Phương

Nguồn tin: BÁO ĐIỆN TỬ VOV

  Từ khóa: bị chỉ trích , Nam Em

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP