Số hóa

Ứng dụng Tinder bổ sung tính năng tránh lừa đảo khi hẹn hò qua mạng

Ứng dụng Tinder bổ sung tính năng tránh lừa đảo khi hẹn hò qua mạng

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa thông báo ra mắt tính năng Share My Date (Chia sẻ kế hoạch hẹn hò), cho phép người dùng cập nhật trực tiếp kế hoạch hẹn hò với bạn bè và người thân từ ứng dụng.

Tính năng Share My Date của Tinder.

Tính năng Share My Date được thiết kế dành cho hội bạn bè, cha mẹ và đồng nghiệp. Chỉ với thao tác chia sẻ liên kết đơn giản ngay trong ứng dụng, người dùng có thể cập nhật các thông tin về địa điểm, ngày, giờ, và ảnh của đối tượng tương hợp. Họ có thể lựa chọn người mà họ muốn chia sẻ kế hoạch hẹn hò này, và có thể lên lịch trước cuộc hẹn trong ứng dụng cho đến 30 ngày.

Kế hoạch hẹn hò cũng có thể được chỉnh sửa linh hoạt. Nhờ đó, nếu kế hoạch thay đổi vào phút cuối, người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin trong ứng dụng để đảm bảo rằng nhóm luôn được cập nhật về những thay đổi mới nhất.

Tính năng Share My Date sẽ được ra mắt trên toàn cầu, bao gồm các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Ấn Độ, Ireland, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Brazil, Thụy Sĩ, Mexico, Hà Lan, Ý, Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới.

Tinder nhận định, dù người dùng đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn cà phê hay xem phim, việc chuẩn bị cho buổi hẹn hò sẽ càng thú vị hơn khi chúng ta có thể chia sẻ niềm vui với hội bạn thân. Theo số liệu khảo sát của Tinder, hơn một nửa số người độc thân (51%) dưới 30 tuổi cho bạn bè biết chi tiết về cuộc hẹn của họ; và 1 trong số 5 người dùng ứng dụng (18%) chia sẻ kế hoạch hẹn hò với mẹ.

Tác giả: An An

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP