Cây sợ 3 lần rung, phụ nữ sợ 3 lần tán tỉnh

Khi những cô gái thông minh lựa chọn bạn đời, họ sẽ không lấy điều kiện bên ngoài làm tiêu chuẩn. Điều khiến cho các nàng cảm thấy động tâm thường là nhân phẩm và tính cách bên trong của đối phương.

Đàn ông sợ vợ

Sợ vợ từ chỗ là vấn đề nhạy cảm từng khiến đàn ông xấu hổ khi bị châm biếm, giễu nại nay lại trở thành 'trend' hài hước, vui vẻ. Nhiều người đàn ông thoải mái khoe mình... sợ vợ, thừa nhận 'nhà phải có nóc' hay 'đội vợ lên đầu'. Theo một số nghiên cứu, đàn ông sợ vợ thường có lối sống lành mạnh, địa vị xã hội tốt hơn, đời sống tinh thần ổn định, ít gặp các vấn đề về sức khỏe…

BÀI ĐỌC NHIỀU

Giao tranh dữ dội khiến hàng ngàn người Myanmar lánh nạn sang Thái Lan

Giao tranh nổ ra dữ dội tại thị trấn Myawaddy tối 19/04 và rạng sáng nay (20/4) giữa quân đội Myanmar và lực lượng nổi dậy do nhóm vũ trang Liên minh Quốc gia Karen (KNU) đứng đầu, đã buộc hàng nghìn người dân nước này phải vượt biên giới sang Thái Lan để lánh nạn.

Cháy lớn tại bãi đỗ làm hư hỏng 4 xe đầu kéo

Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại bãi đỗ xe đầu kéo của Công ty Cổ phần Quản lý sửa chữa đường bộ Quy Nhơn (địa chỉ tổ 23, khu vực 3, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn).


TOP