Lòng tốt và...

Cuộc sống, cái tốt và cái xấu đan xen, tội ác và tình thương cùng tồn tại.

Hôn nhân cạn... lời

Có những cuộc hôn nhân mà người ta chỉ mong đối phương đừng… nói. Bởi cứ hễ người kia mở miệng ra là lại khiến trái tim người này rỉ máu. Dù có thể người kia tốt lắm nhưng sống với họ thực sự là một màn tra tấn…

Hạnh phúc của gia đình có 14 con gái

Sinh ra trong gia đình có 19 chị em (gồm 14 nữ, 5 nam), chị Phạm Thị Hương cảm thấy hạnh phúc khi nhà đông anh em nhưng mọi người đều đoàn kết, yêu thương nhau.

Đàn ông trung niên thích tái hôn với ai?

Đàn ông tái hôn thường có những tiêu chuẩn và cân nhắc riêng khi lựa chọn bạn đời. Họ đã trải qua thất bại của cuộc hôn nhân trước và trở nên rõ ràng hơn về những gì họ muốn, vì vậy họ sẽ thận trọng và lý trí hơn khi chọn lại.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Lở đất kép ở Ethiopia, hơn 200 người thiệt mạng

Số người thiệt mạng trong vụ lở đất kép nghiêm trọng xảy ra ở miền Nam Ethiopia đã tăng lên 229 người và còn nhiều người khác vẫn đang bị vùi lấp dưới lớp bùn đất dày đặc.

Quảng Bình: Ba tàu cá bị nạn, ngư dân tự bơi được vào bờ

Chiều 23/7, Đồn Biên phòng Nhật Lệ thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình cho biết, trong khi vào bờ tránh trú bão số 2, ba tàu cá của ngư dân trong tỉnh bị mắc cạn, chìm ở cửa sông Nhật Lệ, rất may không xảy ra thiệt hại về người.

U19 Việt Nam và màn thể hiện cuối cùng

Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đối đầu với U19 Lào ở lượt trận cuối bảng B, giải U19 Đông Nam Á 2024. Thầy trò huấn luyện viên Hứa Hiền Vinh cần có màn trình diễn thuyết phục hơn.


TOP