Thể thao

Nỗi lo lớn của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có phong độ ấn tương cùng CLB LPB HAGL nhưng vẫn còn nỗi lo lớn về tương lai.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ hết hợp đồng cho mượn với LPB HAGL sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Đây cũng là thời điểm mà thủ môn người Thanh Hóa hoàn tất hợp đồng với CLB CAHN, tức trở thành người tự do. Câu hỏi đặt ra: Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ra sao?

Theo tìm hiểu của Saostar, thủ môn Bùi Tiến Dũng được đánh giá rất phù hợp với CLB LPB HAGL, từ quá trình tập luyện đến phong độ thi đấu đều rất vừa ý ban huấn luyện lẫn lãnh đạo đội bóng phố núi. HLV Vũ Tiến Thành luôn dành lời ngợi khen cho Bùi Tiến Dũng và nhiều lần tiến cử lên tuyển.

HLV thủ môn LPB HAGL - Trần Quốc Việt nói với Saostar: “Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang chơi rất tốt, đây là kết quả của sự nỗ lực và hoàn thành tốt quá trình tập luyện của em ấy”.

“Bùi Tiến Dũng tập luyện và sinh hoạt rất chuyên nghiệp. Em ấy chăm chỉ trong từng buổi tập và hoà đồng nhanh với các đồng đội. Cá nhân tôi nghĩ thủ môn Bùi Tiến Dũng hợp với văn hoá của LPB HAGL nên tâm lý thoải mái và tự tin thể hiện bản thân”, HLV thủ môn Trần Quốc Việt nói thêm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có phong độ ấn tương cùng CLB LPB HAGL nhưng vẫn còn nỗi lo lớn về tương lai. Ảnh: CLB LPB HAGL

Tuy nhiên, việc HAGL có đàm phán hợp đồng mới hay không là chuyện chưa thể có câu trả lời với thủ môn Bùi Tiến Dũng, vì anh chỉ thi đấu cho LPB HAGL theo bản hợp đồng cho mượn. Câu chuyện bến đổ tương lai được cho là nỗi lo của thủ Bùi Tiến Dũng trong thời gian sắp tới.

Tham vọng của đội bóng phố núi cũng là chủ đề thú vị và liên quan đến tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nếu không có gì thay đổi thì đội bóng của bầu Đức sẽ có mục tiêu vô địch V.League và một số ngôi sao có thể cập bến phố núi. Ví dụ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh dự kiến có thể trở lại LPB HAGL ở mùa giải tới. HAGL có khả năng cân nhắc trong việc ký hợp đồng với Bùi Tiến Dũng để tìm sự ổn định trong khung gỗ.

Nhìn rộng ra V.League, không khó để thấy nhiều đội bóng đã ổn định vị trí thủ môn và có một số tài năng trẻ triển vọng. Các điểm đến tiềm năng dành cho thủ môn Bùi Tiến Dũng khá hẹp và không giàu tham vọng. LPB HAGL có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho Bùi Tiến Dũng, bao gồm điều kiện phát triển lẫn cơ hội được thi đấu. Câu chuyện có thể nằm ở mức phí và sự thiện chí của hai bên dành cho nhau.

Tác giả: Bá Hổ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP