Giải trí

Xuân Bắc làm thơ than khổ khi tập Táo quân

Là gương mặt không thể thiếu trong những buổi tập đầu tiên của các mùa Táo quân, Xuân Bắc luôn có những chia sẻ hài hước và chân thành để tương tác với khán giả.

Hình ảnh các diễn viên tập Táo quân 2018. Ảnh: FBNV

Mới đây, anh còn làm thơ kể khổ về việc tập Táo quân. Xuân Bắc viết: “Người hay trâu bò/ Lò dò tập đêm/ Bóng tối rất êm/ Nhưng buồn ngủ lắm/ Kịch bản cực "khắm"/ Có quá nhiều trang/ Mình rất hoang mang/ Biết bao giờ thuộc”.

Bài thơ của anh đã thu hút 13 nghìn lượt xem và yêu thích từ khán giả. Nhiều người tỏ ra thích thú với việc Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh "Táo" Vân Dung đang cầm kịch bản.

Nghệ sĩ Vân Dung. Ảnh: FBNV

Mới đây, Xuân Bắc còn đăng tải clip về buổi tập đầu tiên của dàn diễn viên Táo quân. Những người tham gia góp mặt có Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Trong clip, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đóng vai Ngọc Hoàng. Anh liên tục có những chỉ đạo mạnh mẽ, thậm chí thẳng thắn “mắng” Vân Dung và Xuân Bắc vì có những hành động thiếu tập trung. Riêng Xuân Bắc lại "trách nhẹ" Tự Long vì cho rằng nam nghệ sĩ này chưa nhớ được mình được giao vai gì.

Hình ảnh mới nhất của dàn diễn viên tham gia Táo quân 2018. Ảnh: FBNV

Trong đoạn clip, các Táo đang tranh cãi xung quanh vấn đề về vụ nổ xảy ra ở Bắc Ninh mới đây. Tuy nhiên, theo Xuân Bắc, việc phân vai vẫn chưa được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ cụ thể. Đoạn video được anh chia sẻ chỉ là khoảnh khắc ngẫu hứng giữa các nghệ sĩ ở phía hậu trường.

Tác giả: ĐÀO BÍCH

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP