Số hóa

Sony tung loạt smartphone Xperia Selfie tại CES 2018

Tại CES 2018, Sony đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm smartphone chụp ảnh selfie mới gồm: Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra và Xperia L2. Trong đó, hai phiên bản Xperia selfie mới nằm trong dòng tầm trung của hãng nhưng đều sở hữu công nghệ camera mới nhất của dòng flashship Sony XZ.

Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra

Theo Sony, hai phiên bản Xperia selfie mới nằm trong dòng tầm trung của hãng nhưng đều sở hữu công nghệ camera mới nhất của dòng flashship Sony XZ

Cụ thể, bộ đôi Xperia Selfie mới của hãng là Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra sở hữu công nghệ từ dòng sản phẩm cao cấp Sony XZ trong năm 2017. Trong đó, Xperia XA2 trang bị camera sau 23 MP, cảm biến Exmor RS và camera selfie 8MP, cảm biến Exmor R góc siêu rộng 120 độ.

Xpera XA2

Đối với Xperia XA2 Ultra, Sony trang bị camera selfie kép với 1 camera độ phân giải 16 MP có chức năng chống rung quang học (OIS) và 1 camera 8MP góc siêu rộng 120 độ.

Cả hai sản phẩm mới này cũng được trang bị màn hình tràn viền theo xu hướng hiện nay, đạt độ phân giải Full HD và sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630.

Xperia L2

Ngoài bộ đôi trên, Sony còn giới thiệu sản phẩm Xperia L2 cho phân khúc phổ thông và cũng nâng cấp nhiều trong camera selfie. Xperia L2 tích hợp camera trước 8 MP góc siêu rộng 120 độ thích hợp cho selfie, cùng với camera sau 13MP khẩu độ F/2.0.

Theo công bố, 3 sản phẩm này sẽ bán ra trong quý I năm nay và Việt Nam nằm trong thị trường bán sớm sản phẩm mới của Sony.

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP