Giải trí

Sau ồn ào với Minh Hằng, Thanh Hằng đăng ảnh thân thiết bên Hồ Ngọc Hà

Minh Hằng từng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, dẫn tới việc cô không được ngồi ghế nóng "The Face 2017", còn mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Minh Hằng gần đây cũng được cho là rạn nứt.

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa đăng tấm ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà kèm chú thích: "Đi nhậu".

Sau đó, "nữ hoàng giải trí" tiếp tục đăng tải tấm ảnh trên kèm lời chúc mừng Thanh Hằng và học trò mới giành được ngôi vị quán quân The Face 2018.

Trong cuộc gặp gỡ này, ngoài Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà còn có NTK Lý Quí Khánh và Kim Lý - bạn trai của giọng ca Cả một trời thương nhớ.

 Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

 Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà là bạn thân khi cả hai mới bước đầu tạo lập được tên tuổi trong giới giải trí. Tuy nhiên, họ rất ít khi chia sẻ về nhau trên báo chí hay mạng xã hội.

Việc cả hai chia sẻ những tấm ảnh chụp cùng nhau giữa lúc rộ lên tin đồn mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Minh Hằng rạn nứt khiến nhiều người chú ý.

Trước đó, mối quan hệ của bộ ba này cũng khá phức tạp. Vào năm 2017, Minh Hằng lên tiếng tố cáo chuyện bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, dẫn tới việc cô không thể trở thành HLV của The Face năm đó. Giữa lúc ồn ào, "nữ hoàng giải trí" giữ im lặng.

Khi đó, Thanh Hằng có mối quan hệ thân thiết với cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Khi được hỏi về ồn ào trên, siêu mẫu chia sẻ: "Với tôi, người trưởng thành thì không nên nói quá nhiều, không nên la làng lên thế này thế kia.

Người trưởng thành trước tiên phải hành xử văn minh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, càng không phải nghe tác động từ xung quanh để làm mọi chuyện rối lên. Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng là như thế. Tôi chỉ tự mình đặt ra câu hỏi là: Ồn ào như thế có mục đích gì?

Bản thân tôi mỗi lần xảy ra chuyện, tôi đều chọn cách duy nhất là trực tiếp gặp để trò chuyện, chia sẻ hay giải tỏa những hiểu lầm".

Thanh Hằng còn cho biết thêm, cô khuyên Minh Hằng nên tỉnh táo, chậm lại một chút để nhìn rõ sự việc.

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng khi hợp tác chung trong một dự án.

Tới cuộc thi The Face 2018, Minh Hằng và Thanh Hằng cùng ngồi vị trí ghế nóng. Khi học trò của siêu mẫu đăng quang, Minh Hằng nhận xét cuộc sống đôi khi không công bằng. Cô cũng không đánh giá cao thí sinh vừa giành ngôi vị quán quân.

Trước nhận xét của Minh Hằng, Thanh Hằng trả lời: "Đời sống chúng ta gặp nhiều bất công lắm, không của riêng ai nhưng chúng ta học cách để mạnh mẽ hơn và hướng đến những thành công rực rỡ chứ không nên ngồi đó mà than khóc như cả thế giới có lỗi với mình hay có những hành động tai hại tự mình gây ra mà nào có thấy".

Khi được hỏi về mối quan hệ với Minh Hằng, Thanh Hằng trả lời đầy ẩn ý: "Ở đâu thì nằm yên đấy".

Tác giả: MỘC LAN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNGTOP