Giải trí

Sang Mỹ, mặc đồ đôi cùng Trường Giang nhưng Nhã Phương vẫn không đeo nhẫn đính hôn

Nhã Phương công khai thể hiện niềm hạnh phúc khi tháp tùng Trường Giang sang Mỹ biểu diễn, tuy nhiên, cô vẫn không đeo nhẫn đính hôn mà nam danh hài tặng trong buổi cầu hôn trực tiếp trên sóng truyền hình.

Tối 18/1, diễn viên hài Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Trong khi vị trưởng phòng chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" sốt sắng bày tỏ tình cảm, bạn gái của anh lại có vẻ gượng gạo. Thậm chí, khi Trường Giang đưa nhẫn đính hôn ra, Nhã Phương còn tỏ rõ sự phân vân. Phải mất một lúc, cô mới đưa tay ra để bạn trai lồng nhẫn vào. Có thông tin, cả hai chia tay nhau được vài tháng và Trường Giang quyết dùng màn cầu hôn để cứu vãn chuyện tình cảm.

Thông tin trên càng trở nên có căn cứ khi sau màn cầu hôn ồn ào, Nhã Phương và Trường Giang không xuất hiện cùng nhau. Diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" sang Thái Lan quay quảng cáo. Khi trở về nước, cô vui mừng gặp gỡ với một vài người bạn. Nhiều người nhận ra điểm đặc biệt là Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn do bạn trai tặng. Trong khi đó, Trường Giang cũng từ chối nhắc tới Nhã Phương khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim do anh đóng vai chính.

Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương bất ngờ tháp tùng Trường Giang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cả hai thường xuyên chụp ảnh cùng nhau, cùng diện đồ đôi. Tuy nhiên, trên tay nữ diễn viên vẫn không có chiếc nhẫn mà Trường Giang tặng cô khi cầu hôn.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi về việc Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn nhưng nữ diễn viên giữ im lặng.

Trường Giang - Nhã Phương vui vẻ khi hội ngộ diễn viên hài Thúy Nga và con gái.

Nhã Phương hạnh phúc khoe ảnh chụp cùng Trường Giang tại Mỹ.

Nhã Phương tâm sự: "Tôi bắt đầu nhận ra hạnh phúc thực sự không phải là điều gì đó lớn lao hay những thứ xa xôi mà là những thứ nho nhỏ và hiện diện xung quanh mình. Như nụ cười của người mà tôi yêu. Một bữa sáng ngon lành. Ánh nắng hoàng hôn ấm áp".

Những lần Nhã Phương - Trường Giang điện đồ đôi khi lưu diễn ở Mỹ.

Tác giả: MỘC LAN

Nguồn tin: vtv.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP