Giải trí

Rời vị trí đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương “lấn sân” làm MC

Liên tục xuất hiện với vai trò “cầm trịch” các lễ trao giải cũng như sự kiện văn hóa lớn, hoa hậu Phạm Hương ngầm khẳng định sự lấn sân sang lĩnh vực MC của mình.

Tối 6/2, trong sự kiện Hội xuân nghệ sĩ 2018 tại TPHCM, hoa hậu Phạm Hương đảm nhận vai trò MC chính thức của chương trình cùng MC Vũ Mạnh Cường.

Hoa hậu Phạm Hương luôn tự tin trong mỗi vai trò mà cô đảm nhận

Thông thạo ngoại ngữ, có giọng nói tốt, truyền cảm và vẻ đẹp ngoại hình đầy cuốn hút, Phạm Hương luôn trở thành tâm điểm chú ý trong các sự kiện cô tham gia dẫn chương trình.

Mặc dù chưa từng khẳng định là MC chuyên nghiệp, nhưng sự xuất hiện khá dầy đặc của Phạm Hương trong thời gian gần đây càng khẳng định cô sẽ là “đối thủ” đáng gờm trong lĩnh vực MC hiện nay.

Xuất hiện trong chương trình, Phạm Hương diện bộ đầm đỏ rực gợi cảm, khéo léo khoe đôi chân dài miên man và thân hình chuẩn mực.

Trước đó, Phạm Hương từng làm MC cho buổi lễ trao giải Mai Vàng 2018, dẫn bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chia sẻ về khả năng làm MC của mình, Phạm Hương cho biết: “Tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng diễn đạt của mình trong vai trò người dẫn chương trình”.


Tuy nhiên Phạm Hương cũng thừa nhận cô nói hơi chậm do thói quen phát âm “tròn vành rõ chữ” của mình.

Trong năm 2018, Phạm Hương cũng đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng cho mình, cô luôn biết ơn người hâm mộ, truyền thông và mọi người đã luôn yêu mến và ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của cô suốt thời gian qua.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Hoa hậu Phạm Hương cho biết, cô dự kiến sẽ đến thăm và tặng quà một số nơi có hoàn cảnh khó khăn trước khi về Hải Phòng đón tết cổ truyền cùng gia đình.

Ảnh: Mr AT

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP