Giải trí

Nhạc sĩ Đức Huy kể chuyện làm bố lần 5 ở tuổi 71

Ở tuổi 71, Đức Huy hạnh phúc đón chào đứa con thứ năm cùng người vợ kém 44 tuổi.

Mới đây nhạc sĩ Đức Huy xuất hiện trong chương trình 'Thay lời muốn nói' của đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh trong vai trò MC khách mời, dẫn dắt cùng MC Quỳnh Hương. Tại đây, ông gửi tặng khán giả một ca khúc ông mới sáng tác, mang tựa đề 'Nhớ mẹ ầu ơ ví dầu'. Người nhạc sĩ sinh năm 1947 trải lòng khoảnh khắc ông nhìn bà xã ru con bằng những câu dân ca miền Tây mang tới niềm xúc động đặc biệt, tạo cảm hứng để ông viết nên bài hát này, tặng vợ và cũng là tặng mẹ của mình.

Nhạc sĩ Đức Huy chăm sóc con trai lớn

Khi biết vợ tôi có bầu con thứ hai, tôi xúc động không tả được, giờ bé con đã được hai tháng tuổi. Khi nghe vợ ru con bằng chất giọng miền Tây, tôi bỗng nhiên yêu những điệu ru đó. Tôi quyết định sáng tác bài hát tặng mẹ, tặng vợ, những phụ nữ yêu con vô bờ bến", tác giả bài hát 'Yêu em dài lâu' chia sẻ.

Nhạc sĩ Đức Huy đón nhận tin vui bà xã mang bầu lần hai vào năm ngoái, 5 năm sau khi họ có con trai đầu lòng. Ở tuổi 71, ông hạnh phúc bên cạnh người vợ kém ông tới 44 tuổi và hai con nhỏ, một bé 6 tuổi, một bé 2 tháng tuổi. Trước đó, Đức Huy cũng đã 3 lần làm cha.

Nhạc sĩ Đức Huy bên cạnh vợ con

Tác giả: Phong Kiều

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: nhạc sĩ Đức Huy

BÀI MỚI ĐĂNGTOP