Giải trí

Nhã Phương phủ nhận yêu Nhan Phúc Vinh

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình “Ngày ấy, mình đã yêu”, nữ diễn viên Nhã Phương khẳng định chỉ là bạn với Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh tâm sự, lúc đầu anh không để ý nhưng sau thấy dư luận rằng 2 người có tình ý, rồi nhiều người gặp anh hỏi chuyện “2 đứa ra sao” làm anh cảm thấy bực tức, vì anh không muốn tạo ra scandal để PR tên tuổi.

Nhã Phương nhấn mạnh, Nhan Phúc Vinh là người khó tính, thẳng thắn và không bao giờ thích kể chuyện riêng.

Trong bộ phim truyền hình “Ngày ấy, mình đã yêu” do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình VN (VFC) sản xuất, Nhã Phương đóng cặp với Nhan Phúc Vinh và phải diễn một số cảnh khá “nóng” trong phim.

Nhã Phương vào vai Hạ, cô gái chuyên ngành thiết kế nội thất, vừa trẻ thơ, vừa đàn bà, vừa lương thiện, vừa âm mưu, với tính cách “khó lường”. Còn Nhan Phúc Vinh vai Tùng, một chàng trai mạnh mẽ, nồng nhiệt và thích chinh phục… Bên cạnh họ là cặp đôi nam nữ cũng khá “hot” với giới trẻ hiện thời là diễn viên Chí Thiện (vai Đô) và Bảo Thanh (vai Sol)…

Bộ phim là câu chuyện về 2 cô gái Hạ và Sol là bạn thân, đang độc thân ở tuổi U30. Trong khi Hạ có người yêu hoàn hảo và sắp tiến tới đám cưới thì Sol lại luôn lận đận, yêu ai cũng dở dang… Khi bất cứ gặp khó gì, họ đều tìm đến “chuyên gia tư vấn tâm lý Đô” - anh chàng ở chung nhà trọ, quản gia kiêm đầu bếp…

“Ngày ấy, mình đã yêu” (đạo diễn Khải Anh) dài 24 tập sẽ lên sóng vào 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần từ 11.6 trên kênh VTV3.

Tác giả: V.V

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP