Xã hội

Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam sinh THCS bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng rồi đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Ngày 9/1, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cảnh một nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng là học sinh lớp 8 của một trường trên địa bàn xã.

Nam học sinh bị các bạn nữ đánh (hình ảnh cắt từ clip)

Ông Sơn cho biết, ngay sau khi xuất hiện đoạn clip trên, địa phương đã chỉ đạo cán bộ phối hợp với nhà trường xác minh làm rõ. Qua xác minh được biết, nam sinh bị đánh hội đồng là em T.A.H. (SN 2004, học sinh lớp 8). Còn 3 nữ sinh có hành động đánh em H. là bạn học cùng lớp.

Theo ông Sơn, vụ việc xảy ra khoảng một tuần trước. Hiện nhà trường đã mời phụ huynh các em học sinh này đến phối hợp giải quyết, đồng thời cho các em nữ sinh viết cam kết không tái phạm.

“Do thấy em H. hiền nên các em nữ sinh trên ăn hiếp, tuy nhiên H. không bị thương tích. Theo nhà trường, các em nữ sinh đánh H. là học sinh cá biệt của trường”, ông Sơn nói thêm.

Tác giả: Quốc An

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP