Giới trẻ

Lên mạng kêu ca, đòi chia tay bạn gái vì "quá tục", bất ngờ bị dân mạng bóc mẽ lý do đằng sau

Nếu lý do chia tay bạn gái vì nói chuyện quá tục, nhưng sau một hồi kể lể, cuối cùng chàng trai để lộ lý do chính là bị từ chối "chuyện ấy".

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions đã chia sẻ đoạn tâm sự của một chàng trai trẻ rằng, anh vừa chia tay người yêu với lý do "con gái mà quá tục". Tuy nhiên, sau một hồi kể lể rằng người yêu tính cách như đàn ông, vô tâm, bao đồng bạn bè - xem bạn hơn người yêu, quá tục và cuối cùng, anh chàng tỏ ra bực tức vì yêu nhau 3 năm nhưng khi đề nghị làm "chuyện ấy" thì bị người yêu từ chối. Chàng trai tưởng được dân mạng ủng hộ nhưng bất ngờ lại bị bóc mẽ lý do chính đòi chia tay.

Cụ thể đoạn chia sẻ của nam thanh niên như sau: "Mình mới chia tay người yêu, vì người yêu mình con gái mà quá tục, cũng không hẳn là thế vì có nhiều chuyện gộp góp lại nhưng nó là cái gọi là tức nước vỡ bờ.

...Ngày cấp 3 cô ý cũng khá nổi vì cao, trắng, xinh, học giỏi nhưng tính hơi đàn ông nên không thấy có người yêu, hồi đấy rộ lên thấy bảo cô ý bị les vì thấy có em gái lớp dưới tặng sô cô la. Mình thích lắm rồi nhưng tưởng les thật nên chả dám tán. Lên đại học số phận đưa đẩy hai đứa học cạnh trường nhau đâm ra cũng nói chuyện nhiều hơn. Xong mình cũng nói chuyện nhiều thì thấy có vẻ hình như cũng không les lắm, mạnh dạn tỏ tình, tạch, đến lần thứ en nờ thì được đồng ý. Cái lúc mới yêu nhau mọi người không ai tin hai đứa yêu nhau. Mẹ mình biết chuyện cũng thích lắm, tại cũng gần nhà nên thấy hiền lành ngoan ngoãn lễ phép. Ồ, nhưng đấy là với người lớn thôi, tôi thề là yêu vào rồi thì nhiều cái xấu mới lộ ra.

Thứ nhất rất là vô tâm (không nhớ ngày kỷ niệm yêu nhau, không nhớ sinh nhật người yêu), cái này có thể tạm bỏ qua được vì so đo như này thì thấy mình đàn bà quá. Thứ hai chuyện nhà thì nhác chú bác thì siêng, lại hay lo chuyện bao đồng, thật chứ là người yêu mình nhưng cứ như là mẹ của đứa bạn thân cô ấy ý... Mình không cấm cô ấy có bạn nhưng cái cảm giác cô ấy còn coi trọng bạn hơn là người yêu.

Cuối cùng là, vì cô ý quá tục. Chẳng ai chia tay người yêu chỉ vì quá tục, nhưng nó đôi khi vượt quá giới hạn. Mình chấp nhận người yêu mình xưng là mày tao, vì dù sao cũng bằng tuổi, mặc dù chắc trên đời chả ai yêu nhau mà xưng hô thế đâu nhỉ. Nhưng chẳng phải chỉ thế đâu. Thi thoảng cô ấy văng ra những câu không thể chấp nhận được: "có c*t", "đéo", "mẹ nó chứ" hoặc nói ra những từ mà nhạy cảm... mà không thấy ngượng mồm (nói trước mặt mình luôn). Nhất là khi cô ấy còn nói cả những lời làm tổn thương mình, mình đã cố gắng làm nhiều hành động lãng mạn kiểu như bất ngờ hôn cô ấy khi đang đi trên đường, làm trò hề cho cô ấy cười, nhưng cái đáp lại của cô ấy là "mày bị điên à", "mày rảnh... quá đấy".

Đỉnh điểm là hôm qua, mình với cô ấy đi chơi trung thu, đến lúc tầm hơn 9h là cô ấy bảo về, có hẹn qua phòng cô bạn ăn trung thu với nhà cô bạn kia. Mình không đồng ý nên không chịu đưa cô ý về, cô ý đi ra bắt xe về thì mình kéo lại, lúc đấy hai đứa cãi nhau một lúc, cô ấy còn bảo anh chả phải bố tôi nên không có quyền gì mà bắt tôi theo anh cả, mình nghĩ cũng bực nhưng vì yêu nên nhún người xin lỗi trước, cô ấy cũng xuôi, xong mình bảo mình muốn cô ấy về phòng mình hôm nay, và rồi cô ấy nhau mày nhìn mình, vẻ mặt khó chịu, chắc cũng hiểu ý của mình (bọn mình yêu được hơn 3 năm rồi) rồi chửi mình bị điên. Mình mới nói cho cô ấy là yêu nhau hơn 3 năm rồi, xác định cưới rồi nên ngủ với nhau là chuyện bình thường, thế mà cô ý bảo mình là "bố cắt mẹ nó ch*m mày giờ, bố thằng điên" rồi bỏ đi luôn thật sự, ai mà ở trong hoàn cảnh mình sẽ thấy bực mình thế nào.

Mình muốn gặp để nói chuyện rõ ràng, chấm dứt luôn vì mình không muốn bị như này nữa, nhưng gọi không được mình nhắn tin chia tay luôn. Thật chứ bố mẹ mình còn chưa bao giờ nói nặng lời với mình nữa. Thà yêu người xấu một chút nhưng người ta biết yêu thương mình, tôn trọng mình, đẹp thì có mài ra ăn được đâu khi trong bản thân là coi người không ra gì, có khi lấy về bố mẹ mình cũng khổ vì con dâu này nữa."

Tưởng được đồng cảm chia sẻ nhưng sau chàng trai này ngay lập tức nhận trọn gạch đá của cư dân mạng.

Nickname V.AV chia sẻ: "Đúng rồi, bạn chia tay là phải quá, vì người đàn ông của đời bạn đang chờ bạn ngoài kia. Tôi không ủng hộ việc nói tục, nhưng như kia là bình thường, và mang tính chất thoải mái khi yêu bạn, còn muốn người yêu tôn trọng hãy sống như một thằng đàn ông. Nhớ ngày kỉ niệm thì tự nhớ tự làm đi bày đặt k sân si, không sân si mà để trong lòng như đàn bà vậy hả."

Ph.T bình luận: "Ý ông là là cô ấy không cho nên ông tức quá quay ra đổ lỗi các thứ à. Cô ấy chơi thân với bạn cùng giới còn đỡ hơn là dây dưa với bọn khác giới. Còn yêu thì yêu vẫn phải cho nhau khoảng trời riêng tư với bạn bè chứ cấm đoán sao được. Xưng mày tao với người yêu thì chuyện đó quá là bình thường bây giờ. Mà thôi chia tay đi cho đẹp".

Hòa Dương bóc mẽ: "Đọc đoạn cuối tao biết thừa lí do rồi đừng có bày đặt chửi tục mà chia tay nhé. Thanh niên cay cú không được ngủ cùng chia sẻ".

Ng.A bức xúc: "Gạ con gái người ta không thành quay ra la làng ăn vạ, cái thằng đàn bà này. Nói bậy nói tục xưng mày tao, cách giao tiếp giữa 2 người như thế cho tự nhiên thoải mái, trẻ bây giờ ai chả thế, nếu k hôngthích nói với nhau ngay từ đầu chứ đây đợi 3 năm mới bức xúc. Ngoan ngoãn, lễ phép với người lớn, lại còn được lòng mẹ bạn là quá xuất sắc rồi. Nói tóm lại là bạn này yêu phải bạn là hơi bị phí thanh xuân. thân".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Dân mạng , bạn gái

BÀI MỚI ĐĂNGTOP