Giới trẻ

Hội chị em Long An bịt kín như ninja, chơi bóng chuyền giữa nắng gắt

Mặc đồ kín mít từ trên xuống dưới để chơi bóng chuyền, hội chị em này đã chứng minh nắng nóng không hề làm tinh thần thể thao đi xuống.

Sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn, những bức hình chụp trận đấu bóng chuyền của một hội phụ nữ địa phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Tuy nhiên, không phải diễn biến trận đấu, điều khiến nhiều người tập trung chú ý lại là trang phục thi đấu của các tuyển thủ không chuyên.

Loạt đồng phục bá đạo gồm giày, bao tay, khẩu trang, mủ, áo khoác... của các "tuyển thủ". Ảnh: Trương Hương.

Trong thời tiết nắng nóng, thay vì những bộ đồ thể thao thông thường, các "vận động viên" đều được trang bị áo khoác, mũ, khẩu trang và thậm chí cả váy chống nắng. Những bộ trang phục "bá đạo" theo phong cách ninja này khiến mọi người phải bật cười khi xem ảnh.

Bài đăng nhận được hơn 10.000 lượt thích (like) và gần 300 bình luận (comment) chỉ sau vài giờ. Đa số đều nhận xét về trang phục thi đấu hài hước. Một số khác lại không quên ngợi khen tài ứng biến cùng tinh thần thể thao của hội chị em.

"Đại chiến bóng chuyền của ninja chăng?", Đỗ Đỗ hài hước viết.

"Khi bạn đam mê thể thao nhưng lại sợ đen da", Lâm Thanh Hải bình luận.

Không chỉ VĐV, trọng tài và cổ động viên cũng có cách tránh nắng riêng. Ảnh: Trương Hương.

Chủ nhân bài đăng - Quế Hương (28 tuổi) - cho Zing.vn biết những bức ảnh được cô chụp cách đây mấy ngày trong giải thi đấu bóng chuyền kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

"Thời tiết chỗ mình mùa này nắng rất gắt, tầm 8h sáng đã nóng lắm rồi. Trận đấu này diễn ra tầm 10h sáng. Vì trời nắng quá nên mọi người mới nghĩ ra việc mặc đồ như vậy để đảm bảo sức khỏe", Quế Hương kể.

Được biết, các "vận động viên" trong ảnh đều là giáo viên. Nhiều người trong số đó năm nay đã hơn 40 tuổi.

"Một số cô cũng đã có tuổi, không biết chơi nhiều nhưng rất đam mê và cố gắng tham gia. Hôm đó, trời nắng to nên nhìn các cô tội lắm nhưng ai cũng cười vui vẻ suốt cả trận", 9X chia sẻ thêm.

Tác giả: Huệ Lâm

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP