Thể thao

HLV đội nữ TPHCM lên tiếng xin lỗi sau màn loạn đả trên sân Thống Nhất

Sau màn loạn đả xấu xí trên sân Thống Nhất, trong trận bán kết bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG), giữa đội nữ TPHCM và TKS Việt Nam, HLV Đoàn Thị Kim Chi của đội nữ TPHCM đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Chiều 12/10, ngay sau trận bán kết giải bóng đá nữ VĐQG 2018, giữa TPHCM và TKS Việt Nam, cầu thủ 2 bên, từ chính thức đến dự bị đã lao vào nhau đấm đá, tạo nên cảnh tượng cực kỳ khó coi và hiếm thấy trong môn bóng đá nữ ở Việt Nam.

HLV Đoàn Thị Kim Chi (đội nữ TPHCM) xin lỗi người hâm mộ sau màn loạn đả trên sân Thống Nhất


Sau sự việc nói trên, HLV Đoàn Thị Kim Chi của đội nữ TPHCM đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Tôi rất lấy làm tiếc vệ sự việc. Đó là hình ảnh thực sự không đáng có trong môn bóng đá nữ”.

“BHL sẽ giáo dục lại ý thức của các cầu thủ. Hy vọng mọi người tha lỗi cho hành vi của các cầu thủ” – tượng đài một thời của bóng đá nữ Việt Nam nói thêm.

Những người chứng kiến màn ẩu đả trên sân và qua màn ảnh truyền hình, thấy rằng HLV Kim Chi và các thành viên trong BHL 2 đội đã cố gắng ngăn cản cầu thủ đôi bên lao vào nhau, nhưng bất lực, vì có quá đông cầu thủ của 2 đội “sáp lá cà” trong màn loạn đả này.

Riêng HLV Đoàn Thị Kim Chi cố gắng tách các cầu thủ của mình ra khỏi đám đông hỗn loạn lúc đó, nhưng không thể tách nổi những cái đầu nóng đang phát hoả.

Hàng loạt cầu thủ của 2 đội đang đối diện với án phạt từ Ban kỷ luật VFF, sau màn loạn đả kể trên. Trong đó, đội nữ TPHCM có nguy cơ mất người trước trận chung kết với Phong Phú Hà Nam vào chiều 15/10 tới đây.

HLV Đoàn Thị Kim Chi nói: “Chúng tôi sẽ gặp bất lợi vì mất người trong trận chung kết”.

Tác giả: Kim Điền

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP