Giải trí

Hari Won và những phát ngôn “gây bão” về Trấn Thành

Những tiết lộ của Hari Won về cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí Việt. Sau gần một năm về chung một nhà, nhưng “nhất cử, nhất động” xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn chưa khiến dư luận thôi tò mò. Nhất là thời gian gần đây, giới tính của ngôi sao họ Huỳnh bất ngờ trở thành là câu hỏi lớn khi những nghi án yêu đương đồng tính trong quá khứ của anh liên tục bị "đào xới".

Trong khi đó, về phía Hari Won, cô cũng không ít lần khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiết lộ chuyện hậu hôn nhân với Trấn Thành.

Khi được hỏi về tin đồn giới tính của chồng, Hari Won hài hước: “Giới tính anh Thành ra sao, người ta nhìn vào là biết rồi. Tôi nghĩ mình không cần thiết phải nói gì cả, bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì”.

Hari Won tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 8 tháng trở thành vợ Trấn Thành: “Tôi chưa cảm nhận được là có chồng, nằm cạnh Trấn Thành như người lạ”.

"Anh Thành là một người rất thích chơi… búp bê, đặc biệt là búp bê sống. Anh ấy rất thích chăm chút việc ăn mặc của tôi, kiểu như "Em mặc cái này đi", "em mặc cái kia đi",… Khoảng thời gian đầu, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, lo lắng này nọ. Nhưng càng về sau, tôi không còn cảm thấy thoải mái nữa".

“Tính cách Trấn Thành rất đàn bà”. Theo đó, Hari cho rằng, vì cô thấy mình khá thoải mái, tự do trong cuộc sống, còn Trấn Thành lúc nào cũng tính toán, chi li.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: phát ngôn , Trấn Thành , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP