Giải trí

Hari Won khẳng định không quan tâm đến quá khứ và giới tính của Trấn Thành

Những ngày này Trấn Thành đang rơi vào "tâm bão" khi bị cho từng có mối tình đồng giới với Đào Bá Lộc thì bà xã của anh - Hari Won kịp thời lên tiếng khẳng định, cô không quan tâm đến quá khứ và giới tính của chồng. Hari Won cũng quả quyết, từ khi gặp cô, "Trấn Thành đã là đàn ông rồi!"

Showbiz Việt đang chao đảo trước việc Đào Bá Lộc - giọng ca được biết đến từ cuộc thi "Giọng hát Việt 2012" bất ngờ tiết lộ về việc từng yêu một nam MC kiêm danh hài đình đám, có vợ là ca sĩ. Chia sẻ này của Đào Bá Lộc lập tức gây "bão" showbiz khi mọi đồn đoán về nam MC kia đổ dồn về phía Trấn Thành.

Cùng thời điểm này, một tài khoản Instagram đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau 2 người kèm theo chú thích ảnh được chụp tại sân bay Singapore cách đây 3 năm và hai nhân vật trong đó chính là Đào Bá Lộc và MC đình đám kể trên. Cả hai được cho là cùng nhau đi du lịch tại Singapore.

Mặc dù vậy, Trấn Thành vẫn không lên tiếng phản hồi gì trước "cơn bão" dư luận đang hướng về phía mình.

Tuy nhiên, trong cuộc talkshow mới đây, vợ anh - ca sĩ, diễn viên Hari Won lại tỏ ra khá bình tĩnh khi nhắc đến chuyện giới tính của chồng. Câu chuyện nhạy cảm này không khiến Hari thấy bối rối khi được hỏi, trái lại vợ Trấn Thành tự nhận, mình là "quả bom" rồi và cái gì cũng nhạy cảm.

Theo đó, đáp lại những tin đồn về giới tính của Trấn Thành, Hari Won không xác nhận, cũng không phủ nhận mà chỉ nói ngắn gọn: "Bây giờ anh ấy gặp Hari thì anh ấy là đàn ông rồi còn gì nữa". Còn về giới tính của Trấn Thành trước khi gặp và yêu mình, Hari Won cho rằng, mọi người nhìn là biết rồi và cô thấy không cần thiết phải nói gì hết.

Không chỉ vậy, vợ của Trấn Thành tiết lộ, chính cô cũng từng rơi vào câu chuyện tranh cãi về giới tính, cụ thể từng bị đồn là "les" với "ô-môi".

Hari Won kể, ngày còn học cấp 2, cô toàn bị bạn bè và mọi người đồn là "les". Lý do thì bởi, cô rất thích chăm sóc và ra tay bảo vệ các bạn gái, hễ thấy bạn gái nào bị bọn con trai uy hiếp thì dù không phải chuyện của mình, cô cũng đứng ra bảo vệ.

"Hari mê gái đẹp lắm, mê tới mức chụp hình còn hôn này nọ nên ai cũng nói, chắc nó bị les. Bản thân Hari nghĩ mê gái đẹp thôi mà, les gì đâu" - vợ Trấn Thành hồn nhiên tâm sự.

Cũng theo lời chia sẻ của Har Woni thì hồi nhỏ, cô thậm chí còn từng muốn chuyển giới thành đàn ông chỉ vì cảm thấy làm phụ nữ ở thế giới này rất mệt, thà làm đàn ông còn làm được nhiều thứ hơn. Điều ấy từng khiến cha mẹ của cô rất lo lắng.

Liên quan đến câu chuyện giới tính của Trấn Thành, Hari Won cho biết, vợ chồng cô không quan tâm đến quá khứ của nhau, vì nghĩ chuyện gì qua rồi là cho qua, điều quan trọng nhất là hiện tại và tương lai.

Hari Won quả quyết: "Anh Thành là người yêu ai đó thì không bao giờ làm người ấy đau lòng. Nếu như anh ấy thích ai đó thì sẽ kết thúc tình yêu này, xong mới bắt đầu tình yêu khác". Vì thế, cô tin rằng, việc Trấn Thành vừa gặp mình, vừa yêu ai đó khác là chuyện tối kỵ rất khó xảy ra.

Vợ của MC Trấn Thành cũng từ chối bình luận hay nhắc đến những người từng vướng vào tin đồn tình yêu đồng giới với chồng m ình vì không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của cả mình lẫn người khác. Hari Won cho biết, cô ít khi lo lắng về những thứ gì khác ngoài công việc và sự nghiệp. Điều hiện tại cô quan tâm nhất là năm nay ra sản phẩm như thế nào, làm việc ra sao.

Tác giả: Như Ý

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP