Giải trí

Giao Linh, Phi Nhung, Quang Lê hát chung cùng Duy Trường trong đêm nhạc ở Hà Nội

Dàn ca sĩ hải ngoại gồm Giao Linh, Thái Châu, Quang Lê, Phi Nhung, Nguyễn Hưng “đổ bộ” vào live show của Duy Trường trong đêm 24.3, tại Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Duy Trường cùng danh ca Thái Châu và 2 MC Duy Hân- Quỳnh Giang. Ảnh: T.L

Chương trình có chủ đề Tôi yêu, với những tuyệt phẩm tình ca vượt thời gian, những tình khúc bolero được yêu thích nhất suốt hơn nửa thế kỷ qua. Cùng với các giọng ca hải ngoại, các giọng hát trẻ sẽ tái ngộ cùng Duy Trường trong nhiều màn trình diễn kết hợp song ca, tốp ca, đem lại những sự mới mẻ cho các ca khúc quen thuộc.

Theo đuổi phong cách bolero, ca sĩ hải ngoại Duy Trường trở về Việt Nam chinh phục khán giả. Lần này, ngoài các ca sĩ hải ngoại, anh còn mời thêm ca sĩ Trang Nhung và con gái Bích Ngọc- Á quân 2 cuộc thi Vietnam’s Got Talent và Gương mặt thân quen.

Duy Trường cùng cô cháu gái Victoria Nguyễn.

Chia sẻ về một số tiết mục tâm đắc, Duy Trường cho biết chính anh cũng đang rất hội hộp chờ màn kết hợp với các nghệ sĩ tiền bối, chẳng hạn khán giả sẽ lần đầu được nghe “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh hát… remix. Và không chỉ có các nghệ sĩ lớp trước cùng lớp trẻ hiện nay, live show Tôi yêu còn có những tiết mục đặc biệt, như sự xuất hiện bé Victoria Nguyễn - cháu của Duy Trường, một cô bé sinh ra tại Mỹ nhưng rất yêu nhạc Việt và đã hát thuần thục các bài hát trữ tình quê hương để lần này có dịp ra mắt khán giả trong nước.

Riêng Trang Nhung sẽ song ca với Duy Trường một bài bolero nổi tiếng về thân phận người nghệ sĩ.

Tác giả: M.T

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNGTOP