Cuộc sống

Cuối tuần, hãy thử làm người phụ nữ 'hư hỏng' để chàng đê mê trong sung sướng

Là phụ nữ thời đại này, đừng nghĩ cứ ngoan hiền như con mèo là được chồng yêu chiều. Hãy thử thay đổi, biến mình thàn gái hư để chàng đê mê, sung sướng nhé.

Không công khai thừa nhận nhưng cánh mày râu hay rỉ tai nhau về sức hút của những cô nàng "hư hỏng", miễn đó không phải một cô gái "hư" chính hiệu. Đối tượng mà họ mê mẩn là những cô gái luôn ý thức được vẻ đẹp của mình và dùng nó để chủ động quyến rũ đàn ông; là cô nàng đầy kĩ năng và kinh nghiệm chăn gối để chiều lòng họ mỗi khi lên giường.

Cuối tuần hãy thử ngay những thủ thuật của "gái hư" dưới đây để quyến rũ chồng nhé:

Khởi xướng chuyện "yêu"

Bạn xem việc anh ấy luôn đòi hỏi trước là điều bình thường, tuy nhiên, đối với anh ấy, nếu một hôm bạn là người khởi xướng chuyện “yêu” quả là điều ngạc nhiên và đáng vui. Đòi hỏi của bạn làm chàng chắc chắn rằng bạn rất yêu anh ấy và luôn muốn tận hưởng những cảm giác thăng hoa cùng chàng. Nhớ lại xem lần cuối cùng bạn khởi xướng chuyện ấy là khi nào? Nếu đã quá lâu, còn chờ gì mà tối nay không thử thỏ thẻ bên tai chàng rằng “Anh ơi em muốn…”

Rên rĩ và gọi tên anh ấy

Hầu như tất cả phụ nữ đều ngại việc phát ra âm thanh trong khi đang làm "chuyện ấy", có thể là ngại hoặc sợ người khác nghe thấy. Tuy nhiên, khẽ rên rĩ lại là một trong những đáp án cho câu hỏi “phụ nữ nên làm gì khi quan hệ”. Âm thanh sẽ là gia vị giúp cuộc “yêu” của bạn và chàng nóng bỏng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, tiếng rên xen lẫn những lần gọi tên anh ấy càng làm chàng hoàn toàn “ngất ngây” trong men yêu.

“Hư hỏng” chốn phòng the

Nam giới có thể thích một bạn gái ngoan hiền, dịu dàng trong mắt mọi người, nhưng trong chốn phòng the, đàn ông thích gì khi quan hệ? Đó là bạn gái trở thành một cô nàng “hư hỏng” với những tư thế yêu mới lạ. Nếu như thường ngày bạn và chàng vẫn trung thành với tư thế truyền thống, sao bạn không thử biến thành nàng cao bồi mãnh liệt hay đòi chàng “yêu” cửa sau?

Thay đổi không gian “yêu” mới là cũng là một trong những điều đàn ông thích khi quan hệ. Nhà tắm hay trên ghế sofa là gợi ý tuyệt vời cho một đêm nóng bỏng của bạn và chàng đấy.

Dùng nụ hôn chạy dọc cơ thể chàng

Khi chàng đã bị bạn chinh phục hoàn toàn tới "đê mê", hãy bắt đầu âu yếm khắp cơ thể chàng và chú ý tới những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy…

Hôn lên mắt để tạo chất xúc tác cho cuộc yêu thăng hoa

Bạn có thể không đánh giá cao hành động này, song nó giống như một chất xúc tác cho "bản hòa tấu" của bạn thêm cuồng say. Tuy nhiên, đừng nên để hành động này kéo dài quá lâu, chỉ một chiếc hôn nhẹ là đủ!

Khen ngợi chàng giỏi "chuyện ấy"

Nam giới luôn quan tâm “cô ấy có lên đỉnh hay thỏa mãn” với màn trình diễn vừa rồi của mình hay không? Do đó, lời khen của bạn sẽ giúp chàng tự tin và hứng thú hơn. Tiếc gì một lời nói có thể làm anh ấy sung sướng và tình yêu thêm thân mật bạn nhỉ. Bạn có thể chọn một trong những câu nói đàn ông thích phụ nữ nói khi quan hệ dưới đây nhé.

+ Chiếc lưỡi của anh thật tuyệt vời: Hãy khen anh ấy thật cụ thể để anh ấy biết chính xác điều gì làm bạn thỏa mãn và sẽ lặp lại trong lần tới.

+ Làm chuyện ấy với anh thật thích thú: Các chàng xem từ thích thú như một lời khen tặng to lớn. Hơn nữa, sau khi anh ấy lên đỉnh, lượng hormone yêu thương tiết ra rất nhiều, lời khen đó như chất xúc tác giúp anh cảm thấy gần gũi với bạn hơn.

+ Em chưa bao giờ làm điều này trước đây: Bạn đang làm anh ấy cảm thấy tự hào vô cùng. Các chàng muốn biết mình có thể làm bạn gái thỏa mãn theo cách mà không anh chàng nào khác từng làm. Câu nói này còn gợi ý để anh ấy sáng tạo hơn trong chuyện ấy.

Tác giả: Thùy Linh (T.H)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP