Giới trẻ

Cô gái ngao ngán bị người yêu 2 lần đập nát điện thoại trong cơn tức giận không kiềm chế, dân mạng khuyên một lời đáng suy ngẫm

Đây là chiếc điện thoại thứ 2 mà cô gái bị người yêu đập nát khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Trong tình yêu không thể tránh khỏi những phút nóng giận. Vậy nhưng, giận đến mức thượng cẳng chân hạ cẳng tay, thậm chí ném đồ đạc đến mức đáng sợ thì cần phải xem lại cách ứng xử của người kia. Ai chẳng có những khi nóng giận nhưng dù thế nào đi nữa vẫn phải giữ được sự tin tưởng ở nhau, dù trong hoàn cảnh nào.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình ảnh về chiếc điện thoại bị vỡ nát và rạn màn hình. Nguyên nhân được cô gái cho biết là do người yêu ném. Theo cô gái này chia sẻ trên một group, đây là chiếc điện thoại thứ 2 bị đập nát như không thể nát hơn vì người yêu tức giận không kiềm chế được và muốn trút giận.

"Em dứt khoát chia tay thì nói tính anh nóng, em phải hiểu rồi đổ thừa cho em có người khác nên kiếm cớ. Em đã làm gì sai?".

Cô gái bày tỏ lo lắng bây giờ dùng vật để hả giận sau này trút giận lên mình thì còn gì nữa. "Trong khi điện thoại là em tự mua, hư lần nào thì cũng phải tích góp để mua cái khác vì không sửa được", cô gái kể.

Câu chuyện của cô gái đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bởi vì, nhiều người nhận thấy bạn trai của cô gái này quá nóng nảy, "cả giận mất khôn".

"Cưới người như vậy về thì không biết trút giận thế nào đâu. Bạn nên nói chuyện với anh ta về tính cách này. Nếu muốn tiếp tục thì phải sửa chữa và học được sự kiềm chế", một người nói.

"Bắt đền chứ còn gì nữa, vớ va vớ vẩn. Sau này anh ta không kiềm chế được đánh lên người thì tính sao. Giả sử bản thân anh ta bị ném điện thoại như vậy có bực hay không?", một người bình luận.

Nhiều người cho rằng, việc nóng giận có thể xảy ra nhưng không thể ném và hủy hoại đồ đạc của người khác như vậy. Thậm chí một số cô gái còn tự hỏi liệu rằng sau này cưới nhau về có đồ đạc gì đáng giá trong nhà có bị anh chàng nóng tính này đập phá hết trong lúc không kiềm chế được.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: người yêu , Dân mạng , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP