Thể thao

Thủ môn Man City bị đuổi khỏi tiệc ăn mừng

Scott Carson bị lực lượng an ninh đưa ra khỏi bữa tiệc ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh của Man City vì gây gổ.

Lão tướng Carson để lại hình ảnh không đẹp trong bữa tiệc ăn mừng của Man City.

Times đưa tin người gác đền dự bị của Man City bị đuổi ra ngoài lúc 4h sáng 20/5 (giờ Anh), sau khi suýt đánh nhau với một thành viên khác tại tiệc ăn mừng chức vô địch.

Truyền thông Anh không tiết lộ cụ thể danh tính người liên quan với Carson, nhưng theo Mail, đó là một cầu thủ hoặc nhân viên của CLB.

Carson đã uống quá nhiều, dẫn đến say xỉn và mất kiểm soát năng lực hành vi. Sự việc khiến thủ môn Man City phải sớm rời khỏi tiệc với tâm trạng không vui, trong khi các đồng đội của anh vẫn tiếp tục ăn mừng tới 5h.

Carson không phải ngôi sao, khi chỉ ra sân 2 lần trong 5 mùa giải qua. Dù vậy, thủ môn này vẫn thường được Pep Guardiola ca ngợi về vai trò lãnh đạo và tác động tích cực trong phòng thay đồ. Ông nói: "Mọi người đều yêu mến Carson. Cậu ấy có những phẩm chất đáng kinh ngạc, là một nhà lãnh đạo thực thụ với nhiều kinh nghiệm".

Tuy nhiên, hành vi mất kiểm soát của Carson vừa qua chắc chắn để lại ấn tượng xấu trong mắt Pep và các cầu thủ Man City.

Sau buổi tiệc ăn mừng, các ngôi sao của đội còn di chuyển đến các quán bar và địa điểm khác ở Manchester để tiếp tục vui chơi.

Tác giả: Tường Linh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP