Xã hội

Làm rõ nghi vấn nữ hành khách bị phụ xe sàm sỡ

Tại cơ quan công an, bước đầu, phụ xe khách tên T. đã thừa nhận hành vi sàm sỡ hành khách.

Ngày 9/7, thông tin từ Công an Tp.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị này vừa mời lái và phụ xe của xe khách thuộc nhà xe T.N. chạy tuyến Hà Nội - Huế để làm rõ nghi vấn một nữ hành khách bị sàm sỡ trên xe.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/7, chị N.T.N.A., SN 1999, ở tại Tp.Hà Nội đi trên xe khách của nhà xe T.N. trên hành trình từ Hà Nội vào Huế. Đến khoảng 4h sáng 9/7, khi đến địa phận huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình chị N.T.N.A. bị phụ xe sàm sỡ nên phản ánh đến cơ quan chức năng.

Phụ xe của nhà xe T.N. tại cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, lực lượng Công an Tp.Huế đã nhanh chóng cử lực lượng đón chiếc xe khách kể trên tại địa phận phường An Hòa và mời lái xe cùng phụ xe về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu, phụ xe khách là T.T.T., SN 1994, trú tại Quảng Trị thừa nhận hành vi sàm sỡ hành khách.

Được biết, sau khi củng cố hồ sơ, Công an Tp.Huế sẽ chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an Quảng Bình để tiếp tục giải quyết theo thẩm quyền vì nơi xảy ra vụ việc tại Quảng Bình.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện chủ nhà xe T.N. cho biết, đã nắm được thông tin sự việc. Việc này xảy ra là điều không ai mong muốn và ảnh hưởng lớn đến uy tín của nhà xe.

“Trước hết, đại diện nhà xe, tôi gửi lời xin lỗi tới hành khách và đang đợi kết luận của công an để có hướng xử lý tiếp theo", đại diện nhà xe T.N. chia sẻ thêm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Công Định

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP