Giới trẻ

Cô dâu Cần Thơ được mẹ chồng tặng 20 cây vàng

Ngoài 20 cây vàng, mẹ chồng hào phóng này còn tặng con dâu một căn nhà tại Cần Thơ và 200 triệu tiền mặt.

Đầu năm 2024, một đám cưới miền Tây khiến cư dân mạng phải xôn xao bàn luận. Cô dâu trong đám cưới, cổ và tay đeo vàng nặng trĩu. Nhìn video trao vàng, nhiều cô gái đã liên tục vào xin vía.

Cô dâu trong đám cưới chấn động này chính là Như Huỳnh (sinh năm 1999), hay còn gọi là Út Huỳnh. Chú rể là Trung Tính (sinh năm 1999), con trai út của một gia đình bán vàng nức tiếng Cần Thơ.

Đám cưới của Như Huỳnh và Trung Tín thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều đoạn video ngắn của đám cưới cặp đôi thu hút hàng triệu lượt xem.

Không chỉ gây choáng với đám cưới xa xỉ, danh sách của hồi môn của Út Huỳnh cũng khiến netizen phải xuýt xoa. Phía nhà gái cũng thể hiện sự "môn đăng hậu đối" của mình khi tặng con gái bộ trang sức kim cương trị giá 3 tỷ đồng, 3 sổ hồng trị giá hơn 10 tỷ đồng, một chiếc xe hạng sang làm của hồi môn, tổng trị giá tầm hơn 14 tỷ.

Sau khi cưới, Như Huỳnh chia sẻ cả hai vợ chồng cùng đi làm ngoài một thời gian để có thêm kinh nghiệm, sau đó mới quay về học nghề và phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình.

Mẹ chồng cô là bà chủ tiệm vàng, sẵn sàng mở thêm tiệm để con dâu và con trai tự kinh doanh riêng.

Hiện trang cá nhân Tiktok của nàng dâu có hơn 100.000 lượt theo dõi hơn 2.3 triệu lượt thích.

Trang cá nhân của Như Huỳnh là những đoạn clip ngắn hài hước về cuộc sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh tiệm vàng của gia đình.

Nhiều người nhận xét rằng sau khi cưới, cô nàng ngày càng ra dáng và khí chất một phu nhân nhà hào môn.

Tác giả: Trầm Phương

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP