Chính thức trình làng OPPO Pad Air 2

OPPO Pad Air 2 vừa được tung ra thị trường với chipset Helio G99, viên pin 8.000 mAh, màn hình 11,35 inch và giá từ khoảng 4,44 triệu đồng.

Cách đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên Messenger MacBook nhanh chóng

Thay đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger với MacBook có thể giúp bạn tạo sự mới mẻ và thú vị trong cuộc trò chuyện của bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cụ thể cách đổi chủ đề cuộc trò chuyện trên Messenger MacBook nhanh chóng và đơn giản.

9 cách tìm kiếm Google cực hữu ích

Google là công cụ tìm kiếm mà bất kỳ ai sử dụng Internet cũng dùng, tuy nhiên có những cách tìm kiếm hữu ích mà không phải người dùng Google nào cũng biết.

Apple đang ở đâu trong cuộc đua AI?

Bản cập nhật iOS 18 rất có thể sẽ là một cuộc cách mạng trong hệ sinh thái của Apple. Đây là câu trả lời đanh thép của hãng trước những đối thủ cùng ngành trong cuộc đua AI.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Phát hiện bộ xương người trong bể phốt nhà vệ sinh

Ngày 7/12, Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng vào cuộc điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong bể phốt bỏ hoang tại xã Lại Xuân (huyện Thủy Nguyên).

Quảng Bình tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024

Chiều 7/12, sau phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tin rằng, những kết quả tích cực của năm 2023 là nền tảng quan trọng để tỉnh tiếp tục đoàn kết, quyết liệt hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Ông Tập Cận Bình và phu nhân thăm Việt Nam từ 12-12

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân sẽ thăm Việt Nam trong hai ngày 12 và 13-12 theo lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân.

Nam sinh lớp 7 nhảy lầu, nghi do bị bạn trong lớp chọc ghẹo

Tại trường THCS Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang vừa xảy ra sự việc một học sinh của trường rơi từ lầu một xuống đất. May mắn em này không bị nguy hiểm tính mạng và đang điều trị tại Bệnh viện ở thành phố Cần Thơ.


TOP