Giải trí

Xuân Lan hoang mang vì bị học trò chỉ đạo và quản lý

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cho biết, chị rất hoang mang khi học trò ngày nào trở thành chỉ đạo và quản lý chị trong lúc mời chị diễn show của NTK Lý Quí Khánh.

Người mẫu Minh Triệu vừa thể hiện sự bức xúc trên truyền thông khi được ê-kíp của NTK Lý Quí Khánh mời tham gia show diễn vào phút chót.

Theo chân dài sinh năm 1988, cô nhận được lời mời tham gia show diễn của NTK này chỉ một ngày trước khi show chính thức diễn ra.

"NTK mà thực sự thích mình góp sức trong show diễn của họ thì họ đã mở lời cộng tác từ rất sớm. Họ có thể mở lời với tôi trước cả tháng, bức bách lắm thì 2 tuần chứ ở đâu ra có chuyện gọi liền hôm trước để hôm sau diễn như thế này. Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng" - Minh Triệu bức xúc chia sẻ.

 Minh Triệu

Minh Triệu từng nhiều lần diễn trong show của NTK Lý Quí Khánh nhưng lần này, chị từ chối vì có cảm giác không được tôn trọng.

Tuy nhiên, Minh Triệu không phải là người duy nhất bức xúc trước cách làm việc của NTK Lý Quí Khánh và ê-kíp. Cựu người mẫu Xuân Lan đã đăng tải lại bài viết thể hiện thái độ của đàn em và chia sẻ thêm: "Cười buồn Minh Triệu ơi, chắc tại chị. Vì chị cũng đang trong tâm trạng bị đặt sai vị trí đến mức mình thấy không được tôn trọng luôn... Tự hỏi vị trí của mình trong mắt người khác là gì?".

Tiếp đến, Xuân Lan cũng cho hay, từ lâu rồi, chị không còn xuất hiện trên sàn catwalk với vai trò người mẫu. Tuy nhiên, chị được một NTK mời làm khách, ra diễn một bộ đặc biệt. Tuy nhiên, Xuân Lan chờ mãi không thấy giấy mời.

Tiếp đến, trợ lý của một người từng là học trò của Xuân Lan bỗng nhắn cho chị nhắn lịch tập và make-up. Học trò của chị cũng gọi điện và nói NTK đang bận nên họ sẽ đứng ra quản lý Xuân Lan.

"Học trò chị thành chỉ đạo và quản lý chị. Chị hoang mang quá luôn" - Xuân Lan tiết lộ trong cuộc trò chuyện với Minh Triệu.

Cựu người mẫu còn cho biết thêm: "Chị nghĩ không có ai sai mà chỉ vì mong muốn của người này không phù hợp với người kia. Tuy nhiên cách giao tiếp trong nghề bắt buộc phải học. Có thứ tự, lớn, nhỏ, trước, sau, có hàng có lớp. Vậy mới hợp lý và không gây buồn lòng nhau".

Mặc dù Xuân Lan không nhắc đích danh, nhưng tất cả mọi người đều biết, người cô đang nhắc tới là NTK Lý Quí Khánh.

Xuân Lan

Cựu siêu mẫu Xuân Lan và NTK Lý Quí Khánh.

Tối 8/1, NTK Lý Quí Khánh tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề. Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Mâu Thủy, Phương Khánh, Huyền My, Thúy Ngân, Lâm Thu Hằng, Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà...đều xuất hiện trên sân khấu với vai trò người mẫu. Hàng loạt những nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt cũng tới tham dự.

Tác giả: MỘC LAN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNGTOP