Giới trẻ

Xôn xao vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt cãi nhau với chủ quán ăn tại Trung Quốc

Vợ chồng nam ca sĩ khiến dân mạng xôn xao vì hành động của mình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ chồng nam ca sĩ Jaykii to tiếng cãi nhau với người bán hàng tại Trung Quốc. Đoạn clip được một người qua đường ghi lại, chia sẻ tường tện về diễn diễn thu hút đông đảo sự quan tâm.

Vợ chồng ca sĩ Jaykii cãi nhau với người bán hàng tại Trung Quốc

Người đăng tải đoạn clip cho biết"

“Mình không biết thực hư câu chuyện, chỉ là người qua đường khi mọi chuyện đã xong. Thấy mọi người ở đó kể là 2 vợ chồng này với bố mẹ Jaykii và 1 anh nào ấy đến ăn bánh cuốn của cô tóc ngắn mặc tạp dề. Thì bình thường 1 suất bánh cuốn là 1 bát nước chấm, nhà bà này kiểu ăn 2-3 suất gì đó thì họ cho đủ nước chấm rồi, nhưng xin thêm vài bát nữa thì phải, thì bà bán hàng mới bảo là sao lấy nhiều thế (kiểu người Trung nói tiếng Việt, giọng lớ lớ và kiểu chỉ hỏi thôi).

Thì bà vợ Jaykii kiểu khó chịu rồi tự đi lấy hay sao ấy. Thế khi trả tiền, thái độ bà vợ Jaykii khá là không tôn trọng cô bán hàng, trả tiền kiểu vênh váo với cả là có hành động giống kiểu phỉ nước bọt á nên bà bán hàng mới vậy đó.

Mình hỏi bạn mình chả ai biết ông bà là ai cả, mấy người ở đó cũng bảo không biết ấy. Mình thì thấy quen quen sau nghĩ mãi mới biết là ông Jaykii".

Vợ chồng nam ca sĩ triệu view showbiz Việt cãi nhau với chủ quán ăn tại Trung Quốc.

Hiện tại, phía ca sĩ Jaykii đã khóa mạng xã hội và đóng bình luận trên các fanpage.

Jaykii và vợ từng cãi nhau với người bán hàng rong

Cách đây khá lâu, vợ chồng ca sĩ Jaykii cũng từng gây xôn xao khi cãi nhau với người bán hàng rong. Nam ca sĩ sau đó cũng lên tiếng về sự việc:

"Có thể gần đây nhiều người đã lướt gặp trên mạng hình ảnh hay video được cho là xô xát giữa mình và một anh chủ hàng nước. Có nhiều nhận định hay khẳng định không chính xác về sự việc nên mình xin phép chia sẻ cụ thể dưới đây để rộng đường dư luận.

Chiều 24/10, mình có lái ô tô đưa vợ con dạo mát trên công viên nóc hầm Thủ Thiêm. Khi mình xuống xe, anh chủ một hàng nước ngay đó lên tiếng cho rằng mình đỗ xe không đúng, chắn chỗ họ buôn bán. Mình trao đổi rằng xe mình đỗ đúng nơi có biển báo quy định như nhiều xe khác, và thực tế bàn ghế của hàng anh đang bày ra lòng đường là không đúng luật. Tuy nhiên anh ấy vẫn to tiếng, chụp lại biển số xe của mình và gọi thêm người tới. Vợ mình có bảo anh ấy xóa hình vì xâm phạm quyền riêng tư thì bị dọa đánh. Vợ của anh ấy thấy vậy còn vác dao ra đe dọa tụi mình. Thấy không cùng tiếng nói và không an toàn cho vợ con, mình đánh xe rời đi.

Mình khẳng định bản thân không sai trong việc đỗ xe, hành xử có chừng mực, không chủ động để xảy ra xô xát và mọi hành động đều vì sự an toàn của vợ con. May mắn là đến hiện tại cả nhà mình đều bình an. Hy vọng chia sẻ này của mình sẽ khép lại sự việc tại đây và cũng giúp mọi người thêm lưu ý khi vui chơi tại khu vực nóc hầm Thủ Thiêm để tránh xảy ra tình huống tương tự không mong muốn".

Tác giả: Minh Quân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: VỢ JAYKII , VPOP , Jaykii

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP