Giải trí

Trấn Thành phấn khích thốt lên “khốn nạn” khi miêu tả cảnh Hari Won làm điều này với mình sau 2 năm chung sống

Chia sẻ của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ về cuộc sống vợ chồng của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ khá dài, tiết lộ Hari Won chuẩn bị đồ cho chồng đi diễn: "Nghe tin tui đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên mới thấy chị ba xông xáo sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng - một chuyện mà tôi nghĩ: cả đời này, chắc chỉ có mình tui làm cho bà.

Thật ra hắn làm rất khéo léo và ngăn nắp. Nhưng ngặt nỗi, hắn thấy tui nuông chiều hắn quá nên nhất quyết không làm. Hôm nay, tự nhiên mắc cái chứng gì mà thấy bà bánh bèo hẳn khi tỏ ra "bịn rịn" trước lúc chồng ra sân bay. Bả nói chứ: "Anh ơi, dạo này.... em cảm thấy mình giống như một người vợ rồi, lạ quá"."

Mặc dù khá cảm động với hành động của vợ, nhưng chia sẻ sau đó của Trấn Thành khiến nhiều người phì cười vì hài hước.

"Nói ra không phải khốn nạn chứ, mặc dù rất cảm động trước những gì hắn làm cho mình hôm nay nhưng tui chợt nhận ra: lấy tui gần 2 năm rồi, mà tới giờ hắn mới cảm nhận được cái cảm giác "làm vợ", là chắc vì suốt thời gian qua, hắn đang bận cảm nhận cái cảm giác "làm mẹ"! Yêu bà xã của tôi", nam MC chia sẻ.

Ngay dưới bài chia sẻ của chồng, Hari Won cũng nhanh chóng vào bình luận: "Cuối cùng, status này là khen tui hay chửi tui vậy".

Chia sẻ của Trấn Thành và phản ứng của Hari Won khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì sự dễ thương của cả hai.

Trấn Thành và Hari Won chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 12/2016 sau nhiều lùm xùm dư luận. Sau gần 2 năm bên nhau, tổ ấm hạnh phúc của cả hai là câu trả lời rõ ràng nhất cho những ồn ào nghi vấn từ cư dân mạng.

Tác giả: Pa Dun

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Trấn Thành , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP