Du lịch

Tới Chiang Mai vừa khám phá vừa tận hưởng Valentine ngọt ngào

Dịp Valentine năm nay, hãy cùng nửa kia đến Chiang Mai, Thái Lan để vừa du lịch khám phá vừa tận hưởng một ngày Lễ Tình nhân thật ngọt ngào và lãng mạn.

Ngắm hoa anh đào

Ngắm hoa anh đào

Chiang Mai đang vào mùa hoa anh đào đẹp nhất trong năm. Hoa anh đào đã trở thành một "đặc sản" ở vùng đất này vào mỗi năm từ khoảng tháng 12 cho tới tháng 2. Điểm thưởng hoa đẹp nhất là Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp trên cao nguyên Baan Khun Chang Kian, thuộc trường đại học Chiangmai.

Hoa anh đào ở Chiang Mai được trồng tự nhiên. Vào thời điểm hoa nở rộ nhất từ tháng 1 đến tháng 2 cũng là lúc tổ chức lễ hội Hoa anh đào thu hút hàng nghìn du khách tới tham quan, thưởng ngoạn.

Tham quan Chùa Trắng

Tham quan Chùa Trắng

Chùa Trắng Wat Rong Khun là một trong những công trình kiến trúc độc đáo ở Thái Lan. Điểm đặc biệt của ngôi chùa là đều được sơn trắng, tượng trưng cho sự thanh khiết của Phật giáo. Những chi tiết chạm trổ tinh tế trên mái chùa cũng mang lại cảm giác mới mẻ và cuốn hút. Tòa nhà duy nhất trong khuôn viên chùa được sơn vàng là nhà vệ sinh.

Thưởng thức bữa tối lãng mạn

Chiang Mai

Tới Chiang Mai, những cặp tình nhân còn có thể tận hưởng một dịp Valentine đáng nhớ bằng cách thưởng thức bữa tối lãng mạn bên ánh nến tại những nhà hàng hay resort được trang trí tuyệt đẹp. Bạn có thể bao trọn không gian cho riêng mình theo yêu cầu với món ăn ngon, chất lượng phục vụ ổn mà giá cả lại không quá đắt.

Tác giả: Moon (tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Valentine , Chiang Mai

BÀI MỚI ĐĂNGTOP