Tin địa phương

SHB Đà Nẵng tặng 5 con bò cho hộ nghèo

Trước khi V-League 2017 trở lại, các thành viên của SHB Đà Nẵng đã chung tay giúp đỡ bà con ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) bằng việc trao 5 con bò cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

HLV Huỳnh Đức (phải) trao tặng bò cho hộ nghèo. Ảnh: Trần Khánh

Cứ như thông lệ, vào dịp hè hằng năm, CLB SHB Đà Nẵng lại tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn ở các tỉnh miền Trung. Ở đợt này, đội bóng bên bờ sông Hàn đã trao 5 phần quà là 5 con bò với tổng trị giá khoảng 50 triệu đồng cho 5 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Tiến, quê hương của Cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

Nhiều bà con cảm thấy phấn khởi và vui mừng khi được chính HLV Huỳnh Đức cùng Merlo, Hoàng Minh Tâm hay Vũ Phong, những người mà họ chỉ có dịp xem trên truyền hình, trao bò tận tay cùng những lời nhắn gửi.

“Hằng năm, SHB Đà Nẵng có nhiều chương trình từ thiện, chung tay góp sức với xã hội và cộng đồng để chia sẻ những khó khăn cho bà con. Với món quà nhỏ này, tôi mong các hộ dân cố gắng kiên trì, kiên nhẫn để cố gắng làm việc và vươn lên. Tôi hy vọng, những năm sau đến với bà con thì cuộc sống của bà con sẽ tốt đẹp hơn từ nguồn vốn này”, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Đây là hoạt động thường niên của đội chủ sân Hòa Xuân và được duy trì thường xuyên từ nguồn quỹ phúc lợi xã hội của đội bóng.

Tác giả: Trần Khánh

Nguồn tin: Báo Thể thao & Văn hóa

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP