Giới trẻ

Nhiệt độ thực tế ngoài trời lên đến 50 độ C, người đàn ông vừa ngâm mình trong thùng phuy đầy nước vừa câu cá tận hưởng cuộc sống

Giữa tiết trời oi bức, nóng đến phát hờn thì có vẻ đây là giải pháp lý tưởng nhất cho những người đam mê câu cá!

Hà Nội gần 1 tuần nay biến thành chảo lửa khổng lồ, nóng hầm hập từ sáng đến đêm. Theo phản ánh của phóng sự do VTV thực hiện, nhiệt kế đo ngoài trời tại Thủ đô Hà Nội trong khoảng thời gian nóng nhất ngày đã chỉ mốc 50 độ C. Trong khi đó, tại lều khí tượng, con số này là 38,5 độ C.

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất là Thủ đô nóng xuyên ngày đêm. Nếu như ban ngày đã nóng dữ dội thì đêm đến, nhiệt độ trong phòng vẫn đạt mức 35-36 độ C. Những gia đình không có điều kiện lắp điều hòa thực sự rất khổ sở trong mùa nắng nóng kinh hoàng.

Người đàn ông ngâm mình để câu cá.

Cái nóng dữ dội nhất là khi đi ngoài mặt đường nhựa hay phơi mình ngoài trời. Nhiệt độ lên cao kèm theo hiệu ứng gió Lào khiến không khí oi bức, ngột ngạt và nóng đến mức “thiêu da, cháy thịt”.

Trong một bối cảnh thời tiết như thế, sẽ ra sao nếu bạn nghiền câu cá - một thú vui chắc chắn khiến bạn phải “chui ra” khỏi căn phòng điều hòa mát mẻ.

Nước mát liên tục dội lên người đàn ông.

Toàn thân ngập chìm trong nước thế này thì chắc chắn sẽ cảm thấy rất mát mẻ!

Một người đàn ông đã nghĩ ra sáng kiến không thể độc đáo hơn, đó là bơm nước vào một chiếc thùng phuy lớn màu xanh rồi ngâm mình ở đó, xả nước mát liên tục từ máy bơm và ung dung… tận hưởng cuộc sống.

Những bức ảnh chụp lại cảnh tượng này sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết ý kiến từ dân mạng đều đánh giá cao người đàn ông vì dám sống hết mình với đam mê và rất thông minh, sáng tạo.

Tuy nhiên, nhiều người lại bật cười và bàt tỏ thắc mắc, thu gọn người ngâm mình trong thùng phuy như vậy thì người đàn ông này giật cá kiểu gì? Họ cho rằng, đây chỉ là một bức ảnh với mục đích hài hước nhân ngày Thủ đô và miền Bắc, miền Trung nắng dữ dội.

Tác giả: Vương Phi

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: thùng phuy , 50 độ C , ngâm mình

BÀI MỚI ĐĂNGTOP