Giải trí

Nhã Phương diễn cảnh tình tứ với Nhan Phúc Vinh

Hai diễn viên vào vai đôi tình nhân tìm lại rung động sau khi chia tay, ở tập hai phim "Ngày ấy mình đã yêu".

* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Tập hai loạt phim phát sóng tối 12/6 với nhiều tình tiết đưa nhân vật Hạ (Nhã Phương) vào thế khó xử. Ở độ tuổi 30, cô băn khoăn trong mối quan hệ với người yêu tên Nam (Lương Thế Thành) bởi không được lòng mẹ anh. Ngoài ra, Hạ đang thiếu nợ nhiều người, trong đó có cả mẹ ruột. Tuy nhiên, cô vẫn cố giấu Nam bởi tính sòng phẳng, không muốn lợi dụng anh.

* Một số cảnh trong tập mới

Đêm trước ngày sinh nhật, Hạ đi uống rượu một mình, say đến mức nói năng linh tinh. Lúc này, Tùng (Nhan Phúc Vinh) - bạn trai cũ của cô - đến lấy lại chiếc điện thoại bị cô cầm nhầm trong tập trước. Hai người nhắc lại chuyện xưa, trong đó có những xung đột khiến họ chia tay.

Sau đó, Hạ tìm thấy một chú chó bỏ hoang và mang nó về nhà Tùng. Cô qua đêm cùng anh trong tình trạng không ý thức rõ mọi chuyện. Sáng hôm sau, Hạ tỉnh dậy và hoảng hốt khi biết mình vừa ngủ với người yêu cũ. Mọi chuyện càng trớ trêu hơn khi Nam vừa đến nhà cô để mừng sinh nhật. Hạ không biết giải thích cho bạn trai thế nào qua điện thoại.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh có nhiều cảnh thân mật trong tập hai.

Tâm điểm trong tập này là mối quan hệ giữa nhân vật do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thủ vai theo mô-típ người yêu cũ nhưng xao xuyến trở lại. Bộ đôi có một số cảnh tình tứ, thân mật ở gần cuối phim. Cách xây dựng hai vai của họ tạo nhiều va chạm về tính cách. Tùng là anh chàng cao ngạo, hơi gia trưởng còn Hạ dễ thương nhưng kiên quyết.

Nhã Phương có ngoại hình và lối diễn phù hợp với nhân vật nữ lúc mong manh, lúc hơi ngổ ngáo. Tuy nhiên, cách phát âm của cô ở vài chỗ còn khó nghe, nhất là khi đóng cảnh giả say. Trên fanpage của phim, một vài khán giả cũng có đồng quan điểm rằng giọng Nhã Phương bị cứng. Còn Nhan Phúc Vinh có ngoại hình điển trai, tương tác khá ăn ý với nữ chính trong cảnh tình cảm. Trong khi đó, nhân vật của Lương Thế Thành ít đất diễn trong tập này.

Nhân vật của Chí Thiện (trái) tạo nhiều tiếng cười.

Nam phụ Chí Thiện cũng chiếm nhiều thiện cảm khán giả với lối diễn tự nhiên. Trên fanpage của phim, nhiều ý kiến khen ngợi diễn viên sinh năm 1988. Nickname Bảo Hân cho biết thích mọi cảnh của Chí Thiện còn bạn Phạm Hải Minh Anh nhận xét các cảnh của anh hài hước. Anh thủ vai nhân vật Đô, người chơi thân với Hạ và Sol (Bảo Thanh đóng), có tính cách dí dỏm và giỏi nấu ăn hơn cả hai cô bạn.

Ngày ấy mình đã yêu do Khải Anh đạo diễn, được Việt hóa từ series Tình yêu tìm thấy (Discovery of Love) của Hàn Quốc, phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Tác giả: Ân Nguyễn

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: Nhan Phúc Vinh , Nhã Phương

BÀI MỚI ĐĂNGTOP