Cuộc sống

Ngã quỵ khi vô tình nhặt được chiếc USB cũ trong cặp của vợ

Anh chết đứng khi vô tình nhặt được chiếc USB trong cặp của vợ và nhìn thấy điều kinh hoàng ấy....

Tiến và Hà đã kết hôn được 2 năm, hiện họ đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Với Tiến anh luôn chia sẻ rằng bản thân chỉ cần như vậy là đủ, cũng đúng thôi vì hiện tại, công việc của anh đã ổn định, thu nhập khá, con đẹp vợ xinh gia đình lại có điều kiện về kinh tế. Bất cứ ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ mái ấm nhỏ này và thầm mong sẽ được như vậy.

Vốn Tiến và Hà quen nhau trong một chuyến du lịch của hai cơ quan. Họ yêu nhau khi cả hai đều đã vào độ tuổi trưởng thành, chín chắn, xác định yêu là để cưới.

Hà đã từng ăn chơi như vậy thì liệu anh có thực sự là người đàn ông đầu tiên của cô. Ảnh minh họa.

Trong cuộc tình đó thì Tiến là người đã trúng tiếng sét ai tình ngay lần đầu gặp Hà. Bởi cô có dáng người nhỏ nhắn, nụ cười duyên, chiếc răng khểnh và sự dịu dàng ngoan ngoãn - mái tóc đen tuyền mà con gái thời này không mấy ai để nữa.

Ngay sau lần đó, Tiến liền xin số điện thoại và tán tỉnh. Thật may chỉ sau 1 thời gian ngắn, anh đã chinh phục được và nàng nhanh chóng trở thành người yêu bé nhỏ của anh.

Họ bên nhau gần nửa năm thì quyết định tiến tới hôn nhân, hai bên gia đình đều ưng ý, vì thế đám cưới được diễn ra không lâu sau đó.

Bạn bè ai cũng nói cả hai hơi vội vàng bởi khoảng cách giữa hai gia đình hơn 3 trăm cây số, mà từ lúc yêu tới lúc cưới cả Tiến và Hà chỉ về nhà nhau có 2 lần, ăn được bữa cơm rồi lại quay về Hà Nội - vì Hà quê tận miền Trung còn Tiến là người Hà Nội.

Cũng chẳng ít người nói vào rằng, anh có chút nóng vội khi vừa quen, yêu và cưới trong vòng nửa năm, nhưng với Tiến, anh mừng hơn bắt được vàng khi tìm hiểu rồi yêu người con gái mình đã chọn.

Khi về chung sống với nhau, chẳng biết mọi người thế nào nhưng với Tiến, tình yêu anh dành cho vợ cũng chưa hề thay đổi.

Nhất là sau đêm tân hôn khi biết mình là người đầu tiên của Hà thì anh càng trân trọng vợ hơn, bởi anh nghĩ thời này con gái mấy ai còn trinh trắng.

Sau 2 năm lấy nhau, dù vợ chồng cũng nhiều lần lời qua tiếng lại nhưng chưa bao giờ to tiếng. Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng ở riêng ngay, nhà lại có giúp việc nên cha mẹ chẳng mấy khi qua, vì nhà anh cả đã ở cùng cũng có cháu nên ông bà cũng bận rộn trông nom.

Nhưng hễ tới lễ tết vợ chồng Tiến đều về và Hà khá chu toàn trong đối xử với họ hàng nên cũng không ai chê trách.

Tiến từng tưởng chừng hạnh phúc như thế là đủ nhưng tới hôm đầy năm con trai, lúc khách khứa về hết Hà đang tắm, anh dọn đồ và cầm túi xách của vợ để cất vào trong phòng thì có chiếc USB rơi ra.

Bình thường, có lẽ Tiến chẳng để tâm nhưng không hiểu sao ma xui quỷ khiến thế nào anh lại cầm chiếc USB đó lên và cắm vào chiếc laptop để trên bàn.

Ngay sau đó Tiến như chết đứng khi thấy những hình ảnh ăn chơi nhảy múa hay nói đúng hơn là thác loạn của Hà và đám bạn trong 1 quán ba.

Tiến sững sờ nhìn người con gái tóc tới 3-4 màu, mặc trên người bộ váy có như không nhảy múa cuồng nhiệt cùng những điệu uốn lượn khoe thân khoe xác... rồi sau đó là ôm vai bá cổ với cả mấy anh cùng lúc mà anh như rơi từ thiên đường xuống địa ngục.

Lúc này đoán vợ sắp tắm xong, Tiến liền ôm máy tính vào phòng làm việc, để xem lại cho rõ và trong lòng thầm mong rằng vì có tí men nên nhìn nhầm, nhưng mọi chuyện chẳng như anh nghĩ.

Đúng Hà là người con gái trong mắt anh hết sức thùy mị nết na ngoan hiền khi trước lại có thể táo bạo, ăn chơi thác loạn tới vậy...

Tới nay đã gần 1 tuần, Tiến vẫn không biết đối diện với Hà thế nào. Dù anh yêu vợ nhưng trong đầu anh luôn nghĩ với một người có quá khứ như thế thì liệu cô ấy của hiện tại có phải đang ẩn mình trong vỏ bọc hoàn hảo mà không biết bao giờ sẽ bị vỡ ra.

Liệu rằng anh có thực sự là người đàn ông đầu tiên của cô ấy như anh luôn nghĩ trong bao năm qua tính từ đêm tân hôn có giọt máu nơi ga giường đó...

Thật sự Tiến rất hoang mang. Ảnh minh họa.

Thật sự Tiến rất hoang mang và không tìm được lối thoát, dù anh hiểu ai cũng có quá khứ nhưng vì quá tin tưởng lại yêu vợ nên khi nhìn thấy Hà trong 1 hình ảnh khác anh đã hoài nghi mà chẳng thể nào quên đi được, giờ anh nên làm thế nào đây?

Tác giả: MT (Hoài Đức)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP