Giới trẻ

Mở cửa tủ quần áo, vợ ngã ngửa trước "vật thể lạ" tố cáo bí mật của chồng

Người chồng luôn khóa kín phần tủ đựng quần áo của mình song từ một lần tình cờ, cô vợ đã phát hiện một bí mật về "vật thể lạ".

Sau khi kết hôn, theo lẽ thường người phụ nữ sẽ là tay hòm chìa khóa, chịu trách nhiệm quản lý tiền bạc trong nhà. Điều này hoàn toàn có lý khi theo các nghiên cứu khoa học, nam và nữ có những điểm "thiên bẩm" khác nhau trong hành vi.

Đơn cử như khi xem một bức tranh, đàn ông nhìn bằng con mắt tổng quát để đưa ra nhận xét ngay là đẹp hay xấu. Phụ nữ thì lại để ý đến những chi tiết nhỏ như các vị trí như trên, dưới, trái, phải, màu mè, bố cục ra sao.

Nhờ sự nhạy cảm đó mà họ có khả năng chu toàn thiên chức làm vợ, làm mẹ, săn sóc gia đình, nuôi con. Họ biết cân đong để làm sao các khoản chi tiêu trong nhà được hợp lý nhất. Thế nhưng từ chuyện tay hòm chìa khóa thì cũng nảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười khi đàn ông lập quỹ đen cho riêng mình. Tâm sự của một người vợ đăng trên mạng xã hội mới đây khiến dân tình hồ hởi bình luận.

“Các mẹ cho xin cao kiến!

Chuyện là hôm nay dọn tủ thì phát hiện “vật thể lạ”. Quỹ đen của chồng em các chị ạ. Tủ của ông ý mà ông ý giấu cả khóa xong cái hộp lại chìa sang tủ mình.

Đúng là người tính không bằng trời tính mà. Theo các mẹ nên xử sao cho đẹp đây!”.

Chiếc tủ bí mật luôn giấu chìa khóa của chồng.

Không may, "vật bí hiểm" lại chìa sang bên phần tủ của người vợ.

Vậy là quỹ đen đã bị phát hiện!

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện của người vợ lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên trong hội. Mỗi người mỗi quan điểm, mỗi lý lẽ song nhìn chung có thể thấy 2 luồng ý kiến.

Một số chị em thì cho rằng chồng có quỹ đen là không chấp nhận được. Quỹ đen này cần tịch thu để ngăn chặn chồng có quỹ đen lần sau.

"Tịch thu luôn chị ơi! Mình mà không làm rõ ngay từ lần đầu là các lão í lại giấu giấu giếm giếm đấy".

"Coi như quà 8/3 tặng mình bạn ạ. Kể cũng sướng, tự dưng lại được đống tiền vào người. Cho các ông í chừa".

Bên cạnh đó, nhiều chị em lại cho rằng việc chồng lập quỹ đen cũng không có gì quá đáng.

"Vợ chồng nên có không gian riêng tư và một khoản tài chính nhất định. Vợ là tay hòm chìa khóa song không nên quá khắt khe với các khoản chi tiêu của chồng. Ai chẳng cần phải có một khoản tiền riêng phòng lúc cần".

"Mình biết thế rồi để lại cho ông í thôi bạn ạ. Đàn ông họ cũng giống mình thôi, cũng muốn có một khoản để khi cần mua cái nọ cái kia. Còn nếu sợ chồng ngoại tình thì phải phòng bằng nhiều cách khác chứ không chỉ là tịch thu quỹ đen".

Chị em hồ hởi bình luận ngay dưới bài chia sẻ.

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm trong gia đình. Người vợ tuy được chồng ủy quyền làm tay hòm chìa khóa song cũng không nên vì vậy mà thích tiêu gì thì tiêu hay quá khắt khe với chồng để dẫn đến những xích mích không đáng có.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: Khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP