Xã hội

Lào Cai: Người chồng dùng búa đinh sát hại vợ là Phó trưởng khoa sản đã tử vong

Do mâu thuẫn tình cảm nên chồng là anh Đ. đã sát hại vợ là bác sĩ H. (Phó khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai).

Ngày 13/3, liên quan đến sự việc bác sĩ Trần Thị H. (SN 1977, Phó trưởng khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Lào Cai) tử vong ngay cạnh người chồng đang nguy kịch tại nhà riêng ở phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai, ông Phạm An Hùng, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, sau nhiều ngày điều trị, đến tối ngày 12/3, anh Bùi Huy Đ. (SN 1971, chồng bác sĩ H.) đã tử vong.

Hiện trường vụ việc trên.

Như trước đó Phapluatplus.vn đã thông tin, vào khoảng 17h ngày 2/3, tại nhà riêng của bác sĩ H. tại phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, người con của bác sĩ H. đi học về thì thấy mẹ đã tử vong, nằm trên vũng máu.

Anh Bùi Huy Đ. cũng nằm bên cạnh vợ đang trong tình trạng nguy kịch, mồm thở ra mùi thuốc diệt cỏ. Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ H. đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Lào Cai đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xác định đối tượng gây án chính là anh Đ.

Theo lời khai ban đầu, anh Đ. thừa nhận đã dùng búa đập vào đầu vợ do nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính bên ngoài.

Sau khi dùng búa đinh sát hại vợ, anh Đ. đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử nhưng không thành. Sau đó, anh Đ. được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng đến tối ngày 12/3 thì tử vong.

Tác giả: Duy Khương

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNGTOP