Giải trí

Hari Won gửi lời chúc đến Tiến Đạt: 'Hạnh phúc mãi nha anh'

Nữ ca sĩ khen vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy rất đẹp đôi đồng thời gửi lời chúc phúc đến cả hai.

Sau lễ cưới diễn ra vào ngày 30/12 tại Bình Thuận, rapper Tiến Đạt vừa hạnh phúc khoe loạt khoảnh khắc đẹp mắt trong ngày cưới của anh và cô dâu Thụy Vy.

Các bình luận từ khán giả đều gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Tiến Đạt - Thụy Vy nhưng gây chú ý nhất là bình luận từ Hari Won: "Quá đẹp đôi, chúc mừng hai vợ chồng nhé. Hạnh phúc mãi nha anh". Đây cũng là chia sẻ đầu tiên của Hari Won sau khi thông tin Tiến Đạt kết hôn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tiến Đạt

Tiến Đạt và vợ 9X trong lễ cưới tại Bình Thuận.

Từng có thời gian yêu nhau suốt 9 năm nên đến đầu năm 2016, Tiến Đạt - Hari Won tuyên bố chia tay gây tiếc nuối cho khán giả. Sau đó, Hari Won kết hôn với MC Trấn Thành vào cuối năm 2016 khiến cô nhận không ít chỉ trích vì cho rằng nữ ca sĩ bội bạc, vừa chia tay mối tình 9 năm đã nhanh chóng kết hôn với người khác.

Gần 3 năm sau chia tay, Tiến Đạt - Hari Won vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp rất bình thường. Không ít lần, khi Hari Won gặp scandal từ trên trời rơi xuống, Tiến Đạt cũng lên tiếng bênh vực người yêu cũ.

Thời điểm Hari Won cho ra mắt tự truyện của mình với chia sẻ gây tranh cãi rằng Tiến Đạt phải xin lỗi cô cả đời, nữ ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích, "gạch đá" từ cư dân mạng. Giữa "bão dư luận", Tiến Đạt chia sẻ quyển tự truyện được Hari Won ký tặng và nhắn nhủ cô mặc kệ những lời nói bên ngoài.

Hari Won

Cả Hari Won lẫn Tiến Đạt giờ đã có hạnh phúc riêng.

Vợ mới cưới của Tiến Đạt tên Thụy Vy, sinh năm 1990 và hiện công tác trong lĩnh vực truyền thông ở TP.HCM. Bên cạnh đó, Thụy Vy cũng vừa nhận giấy báo nhập học ngành Hàn Quốc học từ trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Thụy Vy được nhận xét là người cởi mở, hòa đồng, Nữ ca sĩ Phương Thanh - người chị thân thiết của Tiến Đạt cho biết Thụy Vy rất được lòng gia đình nhà chồng, ai cũng ưng ý nên khi biết được điều này, cô đã hối thúc Tiến Đạt kết hôn.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Tiến Đạt , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP