Giải trí

Hari Won: Cát-sê của Trấn Thành rất cao khi đóng Thiên Ý

Tại buổi ra mắt dự án web drama Thiên Ý, Hari Won hài hước chia sẻ về sự góp mặt của ông xã Trấn Thành trong phim của mình.

Phim Thiên Ý do Hari Won sản xuất chính thức ra mắt khán giả.

Sáng 11/11, Hari Won chính thức ra mắt dự án web drama Thiên Ý tại TP.HCM. Góp mặt trong sự kiện này có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan,

Là người sản xuất chính của bộ phim, Hari Won mong được khán giả đón nhận và yêu mến. “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài hát mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi thì làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”, bà xã Trấn Thành nói.

Trong phim, Hari Won và Tuấn Trần có nhiều cảnh thân mật.

Dù tham gia diễn xuất trong phim do vợ mình sản xuất, nhưng vì bận công việc nên Trấn Thành không thể đến dự buổi ra mắt phim. Tuy nhiên, trước câu hỏi liệu Trấn Thành có ghen khi Hari diễn cảnh tình cảm, hôn Tuấn Trần trong phim không?, nữ ca sĩ cho biết: “Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari, thậm chí anh còn không biết kịch bản phim của mình nữa, ngoại trừ những phân đoạn anh tham gia diễn xuất”.

Ngoài ra, Hari còn hài hước chia sẻ, dù tham gia phim do vợ sản xuất nhưng Trấn Thành vẫn lấy cát-sê rất cao.

Chia sẻ về dàn diễn viên cùng ê-kíp thực hiện Thiên Ý, Hari Won cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc và rất vui vẻ với mọi người.

Nữ ca sĩ dành lời khen ngợi đặc biệt cho Tuấn Trần, xem anh chàng như một viên ngọc cần phải được mài sáng, có nhiều tiềm năng. Bản thân Tuấn Trần cũng cho biết, anh phải từ chối 2 dự án phim điện ảnh để có thời gian tham dự web drama của đàn chị.

Diễn viên trẻ Tuấn Trần.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của ca sĩ Vũ Hà trong phim là một nét chấm phá hài hước. Hari nói ban đầu cô không nghĩ đến chuyện mời cô Ba (gọi thân mật Vũ Hà), nhưng sau đó nghĩ mãi và nhờ chị quản lý gợi ý, cô nàng đã lập tức liên hệ và Vũ Hà nhận lời ngay. Hari cũng cho biết, cô rất thích sự duyên dáng, dễ thương của đàn anh, dù cả hai từng gặp nhau rất lâu trước đó và có nhiều ấn tượng tốt về nhau.

Vũ Hà cực ngầu trong ngày ra mắt phim Thiên Ý. Nam ca sĩ giả gái trong phim.

BB Trần cũng góp mặt trong phim của Hari Won.

Tại sự kiện, Hari Won còn chia sẻ thêm về các ca khúc mới trong dự án lần này. Với Ảo mộng tình yêu, cô nói đây thật sự là một bài hát cô cực thích và có cái duyên rất lớn.

“Trước đó, Hari không hề biết đến ca khúc này. Nhưng khi tình cờ có người trong ê-kíp góp ý, Hari nghe và cảm thấy thích vô cùng. Đến mức sau khi thu xong bài này, Hari còn nói chị quản lý tìm thêm cho em 2 bài kiểu giống vậy nữa”, Hari cười.

Phim Thiên Ý gồm 11 tập thuộc thể loại xuyên không từ thời cổ xưa đến hiện tại. Dàn diễn viên trong phim có: Hari Won, Tuấn Trần, BB Trần, Kim Nhã, Phương Lan và Vũ Hà. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Trấn Thành với vai trò bác sĩ.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Thiên Ý , Cát-sê , Trấn Thành , HARI WON

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP