Giới trẻ

Hạnh phúc online

Hạnh phúc có mua được không? Có món hàng nào mà khi mua thì có thể mua luôn được hạnh phúc không nhỉ?

Có những câu danh ngôn về tiền nổi tiếng trên thế giới trong hàng thập kỷ qua mà nhiều người nhớ nằm lòng. Đó là: Tiền mua được chiếc giường nhưng không mua được giấc ngủ; Tiền mua được sách nhưng không mua được kiến thức; Tiền mua được nhà nhưng không mua được mái ấm; Tiền mua được thể xác nhưng không mua được hạnh phúc.

Vậy hạnh phúc có “mua” được không?

Ca sĩ Tóc Tiên cùng những người nổi nổi tiếng bàn luận sôi nổi về xu hướng yêu thương bản thân, bảo vệ chính mình

Trong một cuộc trò chuyện về trào lưu #LoveYourself #ProtectYourself (Yêu thương bản thân và Bảo vệ chính mình), ca sỹ Tóc Tiên đã chia sẻ, điều Tiên cảm thấy lo sợ nhất là hôn nhân nhàm chán. “Hôn nhân là sự hợp tác giữa 2 bên mà nếu như đối tác của mình không cùng xây dựng nền tảng cũng như cuộc sống gia đình cùng với mình, thì tại sao mình phải bấu víu hay níu kéo?!”, Tiên thẳng thắn đặt câu hỏi.

Cô ca sĩ đầy cá tính cho rằng trong xã hội ngày nay, phụ nữ nên tự chủ về tài chính và biết cách bảo vệ bản thân, như vậy sẽ khiến người đàn ông tôn trọng mình hơn. “Tiên nghĩ có nhiều cách để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân, trong đó bảo vệ và yêu thương bản thân mình bằng những hành động cụ thể sẽ khiến hạnh phúc bền chặt hơn”.

Chẳng hạn, mua một bó hoa yêu thích sẽ khiến nắng lung linh hơn, hay ngừng lại thưởng thức những trái dầu xoay xoay bay theo gió khiến lòng dịu lại. Cũng như vậy, mua một sản phẩm bảo hiểm có thể chia sẻ gánh nặng tài chính khi bệnh tật xảy đến có thể giúp vợ chồng đỡ lo lắng, tăng thêm niềm lạc quan vào cuộc sống.

Tại buổi cuộc trò chuyện trên, không chỉ Tóc Tiên mà nhiều ngôi sao nổi tiếng trong các lĩnh vực như Hoa hậu H’Hen Nie, thủ môn Tiến Dũng, MC Quang Bảo, TS. Tâm lý Khắc Hiếu đã quyết định tham gia gói bảo hiểm bệnh ung thư mới “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” như một hành trang để yêu thương và bảo vệ chính mình. Chính việc làm thiết thực này của những người nổi tiếng đã truyền nguồn cảm hứng lớn trong giới trẻ về việc thế nào là yêu bản thân và bảo vệ chính mình một các đúng đắn. Chỉ trong vài ngày, trào lưu #LoveYourself #ProtectYourself đã nhanh chóng trở thành “hot trend” trên mạng xã hội và kéo theo rất nhiều người nổi tiếng khác cùng tham gia mua bảo hiểm bệnh ung thư như Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh.

“FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào. Bên cạnh đó, với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm, sản phẩm là cơ hội cho mọi người dễ dàng được bảo vệ thông qua hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư. Sản phẩm gây sốt này đang được bán trên trang thương mại điện tử Tiki.vn chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP