Cuộc sống

Cứ tưởng đêm tân hôn hì hục đếm phong bì hóa ra cô dâu trẻ choáng váng với "máy ngáy chạy bằng rượu" hoạt động hết công suất

Cô dâu ngao ngán mở mắt nhìn chồng ngáy ầm ầm sau khi say rượu chưa tỉnh.

Đêm tân hôn là kỷ niệm đáng nhớ với bất cứ cặp đôi nào sau khi cưới. Nhiều chuyện bi hài cũng xảy ra trong đêm tân hôn khiến nhiều người nhớ mãi cả đời không thể nào quên. Thông thường với nhiều người, đêm tân hôn thường là bắt đầu với màn đếm tiền, vậy nhưng không phải ai cũng trải qua điều thú vị này.

Mới đây, một cô dâu chia sẻ về trải nghiệm đêm tân hôn khó quên. Cô dâu này viết: "Đứa nào cứ bảo lấy chồng là đêm tân hôn hì hục đếm phong bì, chứ 22h45 mà tôi còn chưa thấy mặt cái phong bì nào chứ đừng nói là hì hục cả đêm đếm không hết. Có mỗi quả máy ngáy chạy bằng rượu này vẫn hoạt động hết công suất thôi. Hôm nay tôi mới cưới xong các bạn ạ, rước dâu xa nên xong tiệc đi gội đầu tẩy trang xong bị đuổi vào nằm ngủ, đến giờ mắt thao láo nhìn chồng ngáy".

Như vậy, thay vì việc ngồi đếm phong bì thì cô dâu này lại chịu đựng tiếng ngáy của chồng đến mức khó ngủ sau khi say rượu. Dù chồng say nhưng quả thật cũng chẳng ai nỡ cằn nhằn vì trăm năm mới có một ngày hạnh phúc nhất cuộc đời như vậy. Tuy nhiên, câu chuyện này của cô dâu khiến nhiều người khác không khỏi cười bò. Một số người tranh thủ kể lể kỷ niệm đêm tân hôn.

đêm tân hôn

"Mình cũng rước dâu xa, cưới xong 2 vợ chồng ngủ tít từ đêm đến tận trưa hôm sau. Chấc ai cũng nghĩ hì hục cả đêm, nào đâu làm gì có gì, hôm sau mới chính thức động phòng. Không hiểu sao hôm đó ngủ ngon nhất cuộc đời chắc thấm mệt sau mấy tháng chuẩn bị cho cưới xin", một người nói.

Một người bình luận: "Đêm tân hôn của tôi thì mất điện, nóng chảy mỡ. Hai vợ chồng còn phải lôi nhau ra ngoài nhà quạt tay mấy tiếng, nửa đêm mới có điện, không còn thiết tha gì động phòng nữa, đặt xuống ngủ như chết rồi".

Có cô dâu lại nói: "Mình háo hức nhất đếm phong bì nên kệ chồng nằm một góc, mình hì hục ghi tiền mừng sau còn mừng lại người khác, đếm và cất vào két rồi mới yên tâm đi ngủ".

Mỗi người một hoàn cảnh, đêm tân hôn vẫn luôn là đêm hạnh phúc và đáng nhớ nhất. Bởi từ giờ phút ấy, 2 người đã về một nhà, chung một giường và bắt đầu cho một hành trình cuộc sống mới khác hẳn với thời độc thân vô tư, vô lo.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP