Thể thao

Con trai HLV Nguyễn Thành Vinh thay Tài Em làm HLV Sài Gòn FC

Không lâu sau khi trở về từ thành Vinh, sau trận thua SL Nghệ An ở vòng 16 V-League, HLV Phan Văn Tài Em bất ngờ từ chức khỏi cương vị HLV trưởng CLB Sài Gòn FC. Người tạm thay thế cho HLV Tài Em là ông Nguyễn Thành Công, con trai cựu HLV nổi tiếng Nguyễn Thành Vinh.

Giải thích cho quyết định của mình, HLV Phan Văn Tài Em cho biết thành tích của đội thời gian qua không tốt, và ông ra đi để đội có điều kiện tìm luồng sinh khí mới.

Sau cựu chủ tịch Trần Tiến Đại, đến lượt HLV Phan Văn Tài Em chia tay Sài Gòn FC (ảnh: Trọng Vũ)

Sài Gòn FC của HLV Phan Văn Tài Em trước đó đứng cuối bảng xếp hạng V-League sau 16 vòng đấu, với chỉ 13 điểm. Đội bóng thành phố đang ở vào giai đoạn cạnh tranh suất trụ hạng.

Người sẽ tạm thay HLV Phan Văn Tài Em, điều binh khiển tướng tại Sài Gòn FC từ nay cho đến hết V-League 2018 sẽ là HLV Nguyễn Thành Công, con trai của cựu HLV nổi tiếng Nguyễn Thành Vinh.

Ông Thành Công trước đó là trợ lý của HLV Phan Văn Tài Em từ đầu V-League 2018 đến nay. Nhiệm vụ của HLV Thành Công ở phần còn lại của giải đấu năm nay là giúp đội bóng thành phố trụ hạng thành công.

Trận đấu đầu tiên của HLV Thành Công trên cương vị mới sẽ là trận Sài Gòn FC tiếp Nam Định ở vòng 17 Nuti Cafe V-League 2018, diễn ra ở sân Thống Nhất (TPHCM) vào ngày 1/7 tới đây.

Tác giả: Kim Điền

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP