Giới trẻ

Cô dâu xinh đẹp sánh vai cùng chú rể tí hon trong ngày cưới tại Hà Nam

Những hình ảnh của chú rể tí hon và cô dâu xinh đẹp như “bạch tuyết” đang gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây.

Được biết, cô dâu tên là Hồng Hạnh, chú rể tên là Nguyễn Thắng, cả hai người đều cùng quê tại xã Nhân Thịnh, Lý Nhân, Hà Nam.

Mặc dù có khoảng cách về chiều cao nhưng cả cô dâu và chú rể đều ở bên cạnh nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách bằng một đám cưới trọn vẹn.

Theo đó, vào ngày 5/1 vừa qua, hai người đã tổ chức lễ cưới trong sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, hàng xóm. Ngay lập tức, đám cưới của cặp đôi này đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi trong khi cô dâu cao gần 1m60 thì chú rể chỉ chưa đến 90cm.

Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Minh - anh họ của chú rể chia sẻ, mặc dù Thắng không có chiều cao như bao người khác, nhưng đổi lại em ấy lại hết sức giỏi giang, cần cù, chăm chỉ.

Cô dâu Hồng Hạnh và chú rể Nguyễn Thắng trong ngày cưới

Hiện tại, Thắng đang làm thợ mộc tại xưởng mộc của gia đình, bàn tay của Thắng làm nên được những sản phẩm từ gỗ rất đẹp, khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Và theo anh Minh, công việc thợ mộc của Thắng cũng đem lại thu nhập ổn định cho cuộc sống.

Hồng Hạnh và Nguyễn Thắng được bạn bè giới thiệu với nhau, sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu và cảm nhận được tình cảm chân thành của hai phía. Họ đã quyết định đi đến hôn nhân.

Khi chứng kiến đám cưới của cặp đôi này, cộng đồng mạng đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến hai người: 'Chúc cho hai bạn bên nhau và hạnh phúc trọn đời', 'Hãy yêu thương nhau và cố gắng vượt qua mọi khó khăn nhé!'…

Đây không phải là lần đầu tiên, những cặp đôi 'đũa lệch' đến với nhau. Chỉ cách đây mấy ngày, chú rể cao 80cm cưới cô dâu xinh đẹp với chiều cao chuẩn 1m65 tại Thanh Hóa cũng gây không ít sóng gió trên mạng xã hội.

Tác giả: Mai Trần

Nguồn tin: Báo Đất việt

BÀI MỚI ĐĂNGTOP