Giải trí

BTC lên tiếng về nghi vấn Duy Khánh hát nhép tại "Gương mặt thân quen 2018"?

Sau khi nghe Duy Khánh hát một đoạn ngắn trong trailer, khán giả nghi ngờ anh hát nhép. Vậy BTC nói gì về vấn đề này?

Mới đây, BTC Gương mặt thân quen 2018 tung ra trailer tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên VTV3 tối 9/6 tiết lộ một số tình tiết trong đêm thi này. Trong đó, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến Duy Khánh hóa thân thành “anh Hai” Lam Trường.

Được biết, Duy Khánh lựa chọn hát ca khúc Kathy Kathy phiên bản Lam Trường trên sân khấu Làn sóng xanh 2004. So với phiên bản gốc, Duy Khánh đã có những cử chỉ, ánh mắt mô tả chính xác Lam Trường.

Tuy nhiên, sau khi nghe Duy Khánh hát một đoạn ngắn trong clip, nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng nam diễn viên đang hát nhép hoặc có giọng hát của Lam Trường đè lên. Trước những nghi ngờ này, BTC khẳng định Duy Khánh đã hát bằng giọng thật của mình.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Duy Khánh cũng đã thể hiện ca khúc này trước truyền thông và nhận được đánh giá cao.

Duy Khánh là một trong những diễn viên trẻ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.


Duy Khánh bắt đầu bước vào nghệ thuật là một diễn viên tự do và được nhiều khán giả biết đến qua vai diễn cô giáo Khánh trong series School TV.

Anh cho biết khi nhận được icon ca sĩ Lam Trường là một áp lực vì anh vốn không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp. Để giống với phiên bản gốc nhất, Duy Khánh đã trải qua quá trình tập luyện vô cùng vất vả, nhất là khổ luyện giọng hát.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNGTOP