Pháp luật

Bắt đối tượng dùng clip “nóng” làm nhục bạn gái cũ sau khi chia tay

Sau một thời gian yêu đương và chia tay, đối tượng đã dùng clip “nóng” gửi cho nhiều người thân và bạn bè của bạn gái cũ để làm nhục, xúc phạm nạn nhân.

Sáng 7/1, Công an Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự một đối tượng sau khi chia tay đã dùng nhiều clip nhạy cảm làm nhục bạn gái cũ.

Đối tượng bị tạm giữ nói trên là T.T.C. (33 tuổi, trú tại phường Tân Thành, Tp.Buôn Ma Thuột).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, ngày 22/12/2022, một người phụ nữ trú Tp.Buôn Ma Thuột đến Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk tố cáo việc bị kẻ xấu chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook rồi tung những video nhạy cảm liên quan đến người này.

Quá trình vào cuộc điều tra, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an Tp.Buôn Ma Thuột đã xác định đối tượng gây ra vụ việc trên là T.T.C.

Trên cơ sở đó, ngày 5/1, cơ quan công an đã triệu tập đối tượng C. lên làm việc. Bước đầu tại cơ quan công an, C. khai nhận, khoảng năm 2019, C. và cô gái trên có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Trong thời gian yêu nhau, 2 người đã nhiều lần ân ái và C. có dùng điện thoại quay lại video.

Đến cuối năm 2021, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Vì bực tức nên C. đã tìm cách chiếm dụng tài khoản Gmail và Facebook của bạn gái cũ.

Không dừng lại ở đó, C. còn dùng sim rác điện thoại tạo một tại khoản Zalo với tên của bạn gái cũ.

Từ những tài khoản này, C. đã gửi các video trước đó cho nhiều người thân và bạn bè của cô gái.

Việc làm này của C. đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng, xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của bạn gái cũ.

Hiện, Công an Tp.Buôn Ma Thuột đang tạm giữ hình sự T.T.C. để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP